Hà Nội thí điểm bỏ phiếu tín nhiệm chức danh chủ chốt

0 Thanh Niên Online

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết, đầu năm 2013 sẽ tiến hành tổ chức thí điểm bỏ phiếu tín nhiệm Ban Thường vụ Thành ủy, tiếp đến là các chức danh lãnh đạo của các sở, ngành của TP.

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết kiểm điểm phê bình và tự phê bình thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI) đối với tập thể, cá nhân trong Ban Thường vụ các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy, các Đảng đoàn, Ban Cán sự Đảng, tập thể và cá nhân lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc TP diễn ra sáng 27.11, ông Phạm Quang Nghị cho hay, trong quá trình triển khai thực hiện kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4 cho thấy, việc tổ chức lấy ý kiến đóng góp của các cá nhân là một kênh thông tin cực kỳ quan trọng, giúp các tập thể lãnh đạo, từng cá nhân nhận rõ được những ưu điểm, khuyết điểm, thiếu sót và trách nhiệm của mình đến đâu để có phương hướng, biện pháp sửa chữa, khắc phục.

Bảo Cầm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Án lệ cho nạn 'bom' bẩn

Án lệ cho nạn 'bom' bẩn

Những năm gần đây, nạn ném chất bẩn vào nhà dân để khủng bố tinh thần diễn ra ở nhiều nơi trên cả nước, gây bức xúc xã hội. Nạn nhân có thể là bất kỳ ai, kể cả cán bộ, công chức hay người dân bình thường.