Quế Ngọc Hải (trái) sẽ chỉ huy hàng thủ Vietel đánh bại thế công Hà Nội? /// Minh Tú

Không đánh bại Hà Nội bây giờ thì chờ đến bao giờ?

0
Kể từ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2019), Viettel đã nhiều lần chạm trán Hà Nội ở cả V-League, Cúp quốc gia lẫn Siêu Cúp quốc gia. Thế nhưng đội bóng áo lính chưa một lần giành chiến thắng.
Niềm vui chiến thắng của các cô gái vùng mỏ /// Minh Hoàng

Than Khoáng sản Việt Nam vô địch U.19 nữ sớm 1 vòng

0
Với chiến thắng đậm 3-0 trước Phong Phú Hà Nam, các cô gái trẻ vùng mỏ đã bỏ xa đối thủ cạnh tranh là Hà Nội đến 5 điểm khi giải chỉ còn 1 vòng và chính thức giành ngôi vô địch U.19 nữ quốc gia 2021
HLV Hoàng Văn Phúc trong buổi tập cùng đội Hà Nội /// HNFC

CLB Hà Nội - cứ thay tướng giữa chừng là đổi vận

2
Hà Nội FC đã chia tay HLV Chu Đình Nghiêm sau 16 năm gắn bó và bổ nhiệm ông Hoàng Văn Phúc làm người thay thế. Đây là lần thứ 3 kể từ khi thăng hạng chuyên nghiệp, đội bóng Thủ đô thực hiện việc thay tướng khi mùa giải đang diễn ra.
Nhà thi đấu Thanh Trì (Hà Nội) đang được lắp ghế để phục vụ tổ chức môn bóng rổ tại SEA Games 31 	 ///  ẢNH: MINH TÚ

Tiến độ chậm 3 tháng, SEA Games 31 sắp được cấp 300 tỉ đồng

0
Một trong những mục tiêu quan trọng của thể thao VN trong năm 2021 là tổ chức thành công SEA Games 31 (từ ngày 21.11 - 2.12) nhưng đến thời điểm này công tác chuẩn bị đang bị chậm hơn so với dự kiến và trong tháng 4.2021, Ban tổ chức (BTC) sẽ được cấp bổ sung kinh phí lần 1 với số tiền 300 tỉ đồng.
Ca sĩ Thanh Lam kết hợp cùng nhóm Da LAB trong liveshow Hẹn yêu /// HÒA NGUYỄN

Gác lại âu lo, nghe nhạc indie Việt

0
“Đưa em về thanh xuân/Về những dấu yêu ban đầu...”, Thanh Lam hát ca khúc Thanh xuân của nhóm Da LAB trên sân khấu liveshow Hẹn yêu vừa diễn ra tại Hà Nội.