ha thanh

Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4

Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4

0
Chưa chính thức vào hạ, Thành phố du lịch quốc dân Sầm Sơn đã đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” quy mô bậc nhất tháng 4.
Thiếu nữ Hà Thành khoe vẻ đẹp tinh khôi bên hoa Ban

Thiếu nữ Hà Thành khoe vẻ đẹp tinh khôi bên hoa Ban

0
Cuối tháng 2 hàng năm Hà Nội lại đón chờ sắc tím của loài hoa núi rừng Tây Bắc ngập tràn những con phố quen thuộc như Phan Đình Phùng, Bờ Hồ, Thanh Niên, Điện Biên Phủ....đó chính là hoa ban. Vẻ đẹp mong manh mang đầy hoài niệm của hoa Ban thu hút rất đông các thiếu nữ Hà Thành đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh.
Mùa xuân đang về với đất trời Hà Nội  /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Hẹn cùng mùa xuân

0
Ông nội tôi vẫn bảo nét duyên của người con gái Hà Thành, dù đứng giữa đám đông, cũng không lẫn vào đâu được.
Mùa họa mi Hà Nội ở góc nhà tôi  /// Ảnh Lê Ngọc Hà

Nhớ Hà Nội mùa họa mi xuống phố

0
Năm nào cúc họa mi vào mùa, mình cũng nhận được hoa bạn gửi vào. Thật tình, nhớ Hà Nội đến cháy bỏng, mà cũng thương cô bạn Hà Thành của mình hết chỗ.
Gánh hoa đầu đông ấm lòng Hà Nội phố /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Người Hà Nội, hoa Hà Thành

0
Buổi sáng, nếu nhìn thấy chị hàng hoa đang nâng niu chăm chút cho những nụ hồng, những chùm cúc họa mi hay những bó thủy tiên, ta sẽ có một ngày an lành, tràn đầy hạnh phúc!
Chiếc áo bông được thiết kế theo xu hướng hiện đại trên chất liệu nhung, tơ sống, lụa tự nhiên cao cấp trở thành sản phẩm thời trang xa xỉ.

Nhớ Tết xưa mặc áo bông chần

0
Chứa đựng cả tấm chân tình của người may trên từng nét chỉ đường khâu, áo bông chần là thứ trang phục truyền thống không thể thiếu của người phụ nữ Hà thành vào mỗi dịp tết đến xuân về.