Hà Tĩnh: Trộm điện thoại, quay cảnh thiếu nữ tắm, dọa đăng clip để tống tiền

0 Thanh Niên Online

Sau khi dùng điện thoại quay trộm được cảnh một thiếu nữ đang tắm, nghi phạm Bùi Trung Kiên ở Hà Tĩnh đã dùng clip này đe dọa nạn nhân để tống tiền.

Nghi phạm Bùi Trung Kiên /// Ảnh Công an H.Vũ Quang cung cấp
Nghi phạm Bùi Trung Kiên
Ảnh Công an H.Vũ Quang cung cấp

Chiều nay, 13.8, trao đổi với Thanh Niên, một cán bộ điều tra Công an H.Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự nghi phạm Bùi Trung Kiên (25 tuổi, ngụ tại thôn Kim Quang, xã Quang Thọ, H.Vũ Quang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an H.Vũ Quang, sáng 31.7, em Đ.N.T.C (16 tuổi, ngụ tại TT.Vũ Quang, H.Vũ Quang) đến nhà cô ruột ở xã Quang Thọ chơi thì bị Kiên (ở cạnh nhà cô ruột của C.,) trộm mất chiếc điện thoại.

Không dừng lại ở đó, sau khi trộm điện thoại của C., Kiên đã dùng để quay lén cảnh thiếu nữ này đang tắm tại nhà cô ruột của mình.

Hà Tĩnh: Trộm điện thoại, quay cảnh thiếu nữ tắm, dọa đăng clip để tống tiền - ảnh 1

Số tiền Kiên cưỡng đoạt của nạn nhân

Ảnh Công an H.Vũ Quang cung cấp

Sáng 11.8, Kiên dùng clip nhạy cảm đã quay trộm được gửi vào tài khoản Facebook của C. và yêu cầu thiếu nữ này đưa 30 triệu đồng để xóa. Kiên dọa nếu C. không đưa tiền thì sẽ đăng clip nhạy cảm lên mạng xã hội. Đến chiều cùng ngày, C. hẹn gặp Kiên, đưa cho nghi phạm này 3 triệu đồng để yêu cầu xóa clip. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền thì Kiên điều khiển xe máy bỏ đi.

C. đã tố cáo hành vi phạm tội của Kiên tới Công an H.Vũ Quang. Ngay sau đó, Kiên bị lực lượng công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Kiên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ án tống tiền nói trên đang được Công an H.Vũ Quang tiếp tục điều tra, xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm