Hạ Vi khoe vai trần gợi cảm ôm cứng Ninh Dương Lan Ngọc

Toàn Minh

Toàn Minh

Ảnh: Thành Nguyễn

0 Thanh Niên Online

(iHay) Hai người đẹp Tấm Cám khoe nhan sắc rạng rỡ, tràn đầy năng lượng trong buổi ra mắt phim ngắn do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn.

Hạ Vi khoe vai trần gợi cảm ôm cứng Ninh Dương Lan Ngọc

(iHay) Hai người đẹp Tấm Cám khoe nhan sắc rạng rỡ, tràn đầy năng lượng trong buổi ra mắt phim ngắn do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn.

>> Rộ tin đồn Hạ Vi - Cường Đôla 'đường ai nấy đi'
>> Hạ Vi diện váy hiệu trăm triệu đi quảng bá phim 'Tấm Cám'

Hạ Vi khoe vai trần gợi cảm ôm cứng Ninh Dương Lan Ngọc  - ảnh 1Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc đều khá thoải mái và có những biểu cảm đáng yêu bên nhau, khác hẳn so với cuộc đụng độ kịch tính từ mối quan hệ Tấm - Cám trong phim
Hạ Vi khoe vai trần gợi cảm ôm cứng Ninh Dương Lan Ngọc  - ảnh 2Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc chọn váy tông trắng đều khoe vai trần
Hạ Vi khoe vai trần gợi cảm ôm cứng Ninh Dương Lan Ngọc  - ảnh 3Hai nữ diễn viên liên tục khoác vai, tạo dáng thân thiết khiến không khí buổi giao lưu trở nên vui vẻ

Chiều tối 8.9, nữ diễn viên Hạ Vi thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim ngắn Khi tôi là tôi do cô thủ vai chính. Đây là bộ phim ngắn do Nguyễn Quang Dũng cầm trịch.

Tại sự kiện Hạ Vi diện một thiết kế thanh lịch của nhà mốt Lâm Gia Khang. Cô trang điểm tự nhiên và khoe khéo vai trần trước ống kính. Bên cạnh Hạ Vi còn có hai diễn viên chính là Lan Ngọc và Rocker Nguyễn.

Vốn thân thiết với nhau ngoài đời nên Lan Ngọc và Hạ Vi vội ôm lấy nhau ngay từ khi cả hai gặp mặt. Lan Ngọc cho biết cô rất vui khi được hợp tác chung với Hạ Vi một dự án ngay sau phim Tấm Cám. Cô cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt cũng như sự tự tin trong cách diễn xuất của đàn em.

Còn đạo diễn Dũng "Khùng" cho rằng Hạ Vi diễn xuất khá tốt, cô có một gương mặt điện ảnh và đó là câu chuyện để có thể khai thác. Anh hy vọng sẽ có dịp mời Lan Ngọc và Hạ Vi trong dự án điện ảnh tiếp theo của mình.

Hạ Vi khoe vai trần gợi cảm ôm cứng Ninh Dương Lan Ngọc  - ảnh 4Hai người đẹp bên nam diễn viên Rocker Nguyễn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm