Nhan sắc hiện tại với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ của Hạ Vi /// Ảnh: Instagram NV

Hạ Vi khoe nhan sắc rạng rỡ sau thời gian dài 'ở ẩn'

0
Những hình ảnh mới nhất của Hạ Vi nhận được nhiều lời khen ngợi. 'Mỹ nhân vạn người mê' ngày nào đã trở lại với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ hơn sau thời gian bị chê gầy gò, thiếu sức sống.
Vì các người đẹp Hoa hậu Việt Nam có chiều cao quá 'khủng' nên phía Đan Trường đành phải nói lời từ chối và chọn Hạ Vi /// Ảnh: Bá Ngọc

Đan Trường từ chối Hoa hậu Việt Nam để chọn Hạ Vi

0
Nói về việc mời 'nàng Tấm' đóng MV 1,3 tỉ đồng, phía Đan Trường cho biết trước đó ê-kíp có đề xuất nhiều người đẹp Hoa hậu Việt Nam nhưng Hạ Vi có chiều cao phù hợp với Đan Trường nên được mời.
Hè năng động

Hè năng động

0
Những set đồ dành cho mùa hè tiện dụng và thoải mái luôn được các mỹ nhân Việt phối một cách tinh tế, khéo léo mỗi người một vẻ, tạo nên phong cách thời trang hè năng động.
Hạ Vi: 'Tôi không nghĩ mình là bình hoa di động'

Hạ Vi: 'Tôi không nghĩ mình là bình hoa di động'

0
Sau thời gian im ắng, Hạ Vi trở lại màn ảnh rộng với vai diễn mới trong phim Ông ngoại tuổi 30. Trước những đánh giá về lối diễn xuất thiếu tự nhiên, thậm chí nhiều khán giả gọi cô là bình hoa di động, lần đầu tiên mỹ nhân lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. 

Hạ Vi đang cố gắng tìm kiếm cho mình một vai diễn phản diện để không bị khán giả chê 'một màu'

Hạ Vi: 'Tôi muốn đóng vai phản diện, ác thật ác'

0
Trong buổi ra mắt phim Ông ngoại tuổi 30, người đẹp Hạ Vi nhận nhiều sự quan tâm từ truyền thông. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên cô tham gia sau khi ồn ào tình cảm với doanh nhân Cường Đô La kết thúc.
Chấm bi lên ngôi

Chấm bi lên ngôi

0
Hè này, họa tiết chấm bi trở lại với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, hiện đại đến sự kết hợp ngẫu hứng. Hãy xem các mỹ nhân Việt phối thời trang chấm bi như thế nào nhé!
Hạ Vi vào vai cô giáo xinh đẹp trong 'Ông ngoại tuổi 30'

Hạ Vi trở lại với điện ảnh sau phim 'Tấm Cám'

0
Dù vấp phải những ý kiến khen chê khi vào vai Tấm trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể nhưng Hạ Vi kkhông hề thấy tự ti mà từ bỏ điện ảnh. Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong Ông ngoại tuổi 30.
/form>