Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu yêu bạn diễn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu yêu bạn diễn...

0
Không muốn thay đổi bản thân nhưng phải thay đổi hình ảnh để có vai diễn… Và Cám hay một “đả nữ” trong một dự án mới sắp quay chính là những mong muốn của Ninh Dương Lan Ngọc: không phải là thoát khỏi quá khứ của Nương mà để tìm bước đột phá mới.
Ngô Thanh Vân đã từng chọn sai người

Ngô Thanh Vân đã từng chọn sai người

0
Được mệnh danh là 'đả nữ' của màn ảnh Việt nhưng Ngô Thanh Vân không tất bật chạy sô trong làng giải trí mà 'lúc ẩn lúc hiện' với nhiều vai trò khác nhau. Và Tấm Cám - Chuyện chưa kể sắp ra mắt chính là bước tiếp theo trong hành trình sự nghiệp mà cô đã lên kế hoạch...
Sự đơn giản của đường cong

Sự đơn giản của đường cong

0
Cong nhưng không quá sexy, vẫn tinh tế và vừa đủ sự gợi cảm, nhà thiết kế Olive Linh Bùi muốn tạo nên điểm nhấn nổi bật trong sự đơn giản của trang phục.
Hạ Vi và chuyện... yêu một người

Hạ Vi và chuyện... yêu một người

0
Vừa hoàn thành vai chính đầu tiên trong dự án điện ảnh Tấm Cám, sẽ khởi chiếu vào hè 2016, Hạ Vi trở thành một cái tên được săn đón còn bởi chuyện... yêu một người đã quá nổi tiếng!
Hạ Vi và sắc thái mùa thu

Hạ Vi và sắc thái mùa thu

0
Những kiểu dáng váy, đầm được thiết kế vừa đủ để tôn dáng người mặc lại vừa thể hiện gu thanh lịch, nữ tính và sang trọng. Nàng bước đi nhẹ nhàng giữa không gian của gió, của mây. Một mình nàng cũng đủ tạo nên những sắc thái mùa thu!
Isaac và Hạ Vi trong phim

Isaac và Hạ Vi nên vợ thành chồng

0
Tuy nhiên, chuyện này chỉ xảy ra trên phim mà thôi. Isaac và Hạ Vi cùng tham gia phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể do “đả nữ” Ngô Thanh Vân làm đạo diễn và sản xuất. Isaac vào vai Thái Tử, còn Hạ Vi đảm nhận vai Tấm.
/form>