ha yen

Ảnh: Minh Khôi

Mỗi ngày 1 trái ớt - lợi đủ điều

1
Ăn 1 trái ớt mỗi ngày có thể giúp giảm cân, ngăn ngừa cơn đau tim, phục hồi vi khuẩn đường ruột và giết chết tế bào ung thư, theo Naturalon.
Ảnh: Shutterstock

Châm cứu có lợi gì?

0
Châm cứu là phương pháp chữa bệnh theo y học cổ truyền phương Đông đang càng ngày được chấp nhận ở các nước phương Tây.
- Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của yến mạch

0
Yến mạch chủ yếu là ăn như cháo, nó cũng là một thành phần có trong ngũ cốc và đồ nướng. Trong những năm gần đây, yến mạch đã trở thành một 'siêu thực phẩm' khá phổ biến trong chế độ dinh dưỡng.
 /// - Ảnh: Shutterstock

Sai lầm sau khi tập thể dục

0
Bạn thường làm gì ngay sau khi tập thể dục: thả mình trên ghế, tắm, thay đồ và đến chỗ làm?... Những thói quen cố hữu này không phải là điều nên làm sau mỗi buổi tập luyện.
Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của rau cần

0
Cần tây là một loại rau được biết đến với thân giòn, có mùi thơm, nhiều tác dụng đối với sức khỏe.
Ảnh: Shutterstock

Tại sao chảy nước mắt ?

0
Với em bé, khóc có thể do đói, buồn ngủ hay đau bệnh; nhưng với người lớn, khóc lại ẩn chứa nhiều bí ẩn.
Lợi ích của thói quen hít đất

Lợi ích của thói quen hít đất

1
Chỉ với vài động tác hít đất đơn giản, bạn có thể cải thiện sự cân bằng và thể lực tổng thể cho cơ thể. Nếu bạn chưa bao giờ thử, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.
Ảnh: Shutterstock

Béo phì đáng sợ thế nào?

0
Nếu thấy được sự nguy hại của tình trạng thừa cân, béo phì, bạn sẽ có động lực để thay đổi các thói quen không lành mạnh như ăn nhiều, lười vận động.
Người nhóm máu B nên ăn gì?

Người nhóm máu B nên ăn gì?

0
(iHay) Biết được nhóm máu không chỉ cần thiết khi cho hoặc nhận máu, mà còn giúp nhận thức được các loại bệnh liên quan đến nhóm máu và đặc biệt nếu ăn uống dựa trên nhóm máu có thể giúp chúng ta khỏe mạnh.
Ăn theo nhóm máu

Ăn theo nhóm máu

0
Biết được nhóm máu không chỉ cần thiết khi cho hoặc nhận máu, mà còn giúp nhận thức được các loại bệnh liên quan đến nhóm máu và đặc biệt nếu ăn uống dựa trên nhóm máu có thể giúp chúng ta khỏe mạnh.
Ảnh: Minh Khôi

Công dụng tuyệt vời của khoai tây

0
Chìa khóa để nhận đủ lượng vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn uống là ăn các loại trái cây và rau quả nhiều màu sắc. Trong đó, khoai tây chứa hàng loạt vitamin, khoáng chất và phytochemical giúp bảo vệ sức khỏe.
Trà thảo dược hỗ trợ sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

Bảo vệ tuyến thượng thận

0
Trong hệ nội tiết, tuyến thượng thận gồm hai tuyến nằm ở đầu trước hai quả thận. Một khi bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và kiệt sức, có thể là do tuyến thượng thận hoạt động không đúng.
Ảnh: Shutterstock

Giảm cân lành mạnh

0
Chất béo trong cơ thể sẽ không mất đi nếu không có sự quyết tâm cao độ. Bên cạnh đó, có một vài cách đơn giản cũng giúp bạn giảm được một chút vòng eo.
Ảnh: Shutterstock

Chuối và sức khỏe

0
Tăng cường năng lượng. Chuối cung cấp năng lượng tốt hơn so với nước uống thể thao, theo một nghiên cứu năm 2012 tại Đại học Appalachian State, được công bố trên tạp chí PLoS ONE.