hai ban tay

Công Thanh (trái) và Thanh Thiên /// VĂN EM

Hai bàn tay vàng của nghề robot di động

0
Đạt huy chương vàng Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2020 ở một nghề đang 'hot' hiện nay - robot di động, Trần Thanh Thiên và Huỳnh Công Thanh cho biết nhờ chọn đúng nghề mình yêu thích nên mới có được kết quả này.
Những chú cá lăng khá to quẫy tung lưới

Bên dòng Sêrêpốk: Nuôi cá lăng 'trứ danh'

7
Ngay bên dưới dòng thác thơ mộng mang tên Trinh Nữ, một cựu chiến binh với hai bàn tay trắng đã làm giàu từ việc nuôi cá lăng đuôi đỏ, loài cá trứ danh của sông Sêrêpốk.
Bà Mai mua căn nhà 705 Hồng Bàng nhưng chưa được nhận nhà

 /// Ảnh: Duy Khang

Án một đằng, thẩm phán giải thích một nẻo

1
Sau một năm mua nhà nhưng vẫn chưa được nhận nhà, khổ chủ phải khởi kiện. Bản án đã có, đã đóng tiền thi hành án nhưng vẫn chưa yên vì thẩm phán giải thích án khác với những gì đã tuyên.
<i class="e-mag"></i>'Hoàng tử trăn' Tống Toàn Thắng: 'Sân khấu là nơi máu, nước mắt cuộn mồ hôi'

'Hoàng tử trăn' Tống Toàn Thắng: 'Sân khấu là nơi máu, nước mắt cuộn mồ hôi'

1
'Những năm 1986 - 1987, nhiều nghệ sĩ xiếc phải đi xuất khẩu lao động để lo cho cuộc sống. Tiết mục mà tôi tham gia có 4 người vì xáo động đó chỉ còn lại 2 người. Trong khi để cho ra một tiết mục như thế phải mất bao năm tập luyện. Lúc ấy, tôi chỉ còn hai bàn tay trắng, phải bắt đầu lại tất cả', NSND Tống Toàn Thắng nói.
Mối quan hệ thật sự của các thành viên Running Man đằng sau ống kính

Mối quan hệ thật sự của các thành viên Running Man đằng sau ống kính

0
#junpham #haibantay #hottrend
HOT TREND | Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc - Running Man. Trong chương trình Hot Trend của Báo Thanh Niên, Jun Phạm đã tiết lộ về mối quan hệ giữa các thành viên như Trương Thế Vinh, Trấn Thành, Lan Ngọc…
 
Jun Phạm “kể tội” BB Trần ngay trên sóng livestream

Jun Phạm “kể tội” BB Trần ngay trên sóng livestream

0
#junpham #haibantay #hottrend
HOT TREND | Là những người bạn thân thiết sau chương trình truyền hình thực tế “Chạy đi chờ đi”, Jun Phạm không ngần ngại kể tội “thánh chơi dơ” BB Trần ngay trên sóng livestream 
 
Hot Trend, đo độ lầy của “Thỏ Trắng” Jun Phạm

Hot Trend, đo độ lầy của “Thỏ Trắng” Jun Phạm

0
Được yêu mến với biệt danh "Thỏ Trắng" trong cuộc thi "Running Man" phiên bản Việt, Jun Phạm chính thức ra mắt MV solo đầu tay. MV "Hai bàn tay" nhanh chóng cán mốc triệu view, vào top thịnh hành của YouTube. Trò chuyện cùng Jun Phạm trong chương trình Hot Trend ngay tại đây!
 
Đón xem Hot Trend, trò chuyện cùng “Thỏ Trắng” Jun Phạm

Đón xem Hot Trend, trò chuyện cùng “Thỏ Trắng” Jun Phạm

0
Được yêu mến với biệt danh "Thỏ Trắng" trong cuộc thi "Running Man" phiên bản Việt, Jun Phạm chính thức ra mắt MV solo đầu tay. MV "Hai bàn tay" nhanh chóng cán mốc triệu view, vào top thịnh hành của YouTube. Gặp gỡ Jun Phạm trong chương trình Hot Trend lúc 17 giờ ngày 27.7.2019 trên Thanhnien.vn, YouTue iHay TV và fanpage Báo Thanh Niên.