Hai cô gái đầu trần đi xe máy ‘né’ CSGT khiến container gặp nạn

0 Thanh Niên Online
Bất ngờ trước tình huống lách qua đường như “tự sát” của hai cô gái đi xe máy, tài xế container đánh lái nhanh khiến xe lao xuống ao sen ven đường.
Hai cô gái đi xe máy "né" CSGT gây tai nạn cho xe container
Hai cô gái đi xe máy "né" CSGT gây tai nạn cho xe container

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 7 giờ sáng 5.8.2021 trên quốc lộ 39A, đoạn qua địa phận huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên container, thời điểm điểm nói trên, xe này đang di chuyển trên Quốc lộ 39A. Khi đến đoạn gần khu công nghiệp Thăng Long 2, phía trước xuất hiện một xe máy chở hai cô gái không đội mũ bảo hiểm, băng ra từ đường nhánh.

Đáng nói, đúng lúc hai cô gái này vừa rẽ ra Quốc lộ 39A thì gặp xe máy chở hai CSGT đang đi tới. Tình huống bất ngờ khiến hai cô gái giật mình, tăng ga, lách xe băng qua đường như “chạy trốn” CSGT, ngay khi xe container đang lao đến.

Hai cô gái đầu trần đi xe máy ‘né’ CSGT khiến container gặp nạn - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra cảm thông với tài xế xe container vì gặp "tai bay vạ gió"

May mắn, tài xế container dù hoảng hốt nhưng vẫn kịp đánh lái né được. Hai cô gái đi xe máy thoát chết trong gang tấc, tuy nhiên xe này sau đó lao xuống ao sen ven đường, hư hỏng nặng.

Đoạn video sau đó được đăng tải trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra phẫn nộ với tình huống lái xe quá nguy hiểm của cô gái đi xe máy. Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ ra cảm thông với tài xế container vì không may gặp “tai bay vạ gió”.

Facebook Thanh Tiền bình luận: “Bác tài không đánh lái là hai con kia xuống gầm xe rồi”. Tài khoản Manh Tuong chia sẻ: “Những trường hợp như này thì ai là lái xe cũng cố gắng xử lý như bác tài. Nhưng cuối cùng khổ nhất vẫn là bác tài đó. Chia buồn với bác”. Trong khi đí, nick name Vũ Minh Tiệp lại tỏ ra bức xúc: “Thiệt hại hết bao nhiêu phải bắt hai con kia chịu hết cho chúng nó chừa”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm