hai huong

Nhàn đàm: Lựa chọn

Nhàn đàm: Lựa chọn

0
Trong thần thoại Hy Lạp, có một vị thần tên là Janus. Vị thần này có hai khuôn mặt nhìn ra hai hướng khác nhau. Ông là vị thần của sự khởi đầu, của sự kết thúc, và quan trọng hơn cả, là vị thần của sự lựa chọn.
“Siêu máy bơm” hút ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh trong 13 phút

“Siêu máy bơm” hút ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh trong 13 phút

0
Chiều 21.9.2017, do thủy triều lên cao, tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ngập nặng cả 2 hai hướng, độ sâu ngập trung bình từ 30 – 40cm, “siêu máy bơm” vận hành trong vòng 13 phút đã hút cạn nước trên đường trước sự chứng kiến của đại diện trung tâm chống ngập thành phố, người dân và báo chí.
Cổ động viên Hải Phòng trên sân Cần Thơ trận Cần Thơ - Hải Phòng
 /// Dương Thu

Trưởng ban Kỷ luật VFF bị 'khủng bố' bằng tin nhắn

0
“Tôi bị nhắn tin đe dọa, khủng bố từ những số máy lạ. Nhưng tôi không chùn bước vì tôi thấy việc mà ban kỷ luật làm là đúng”, ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiết lộ.
Iraq cố gắng giành thắng lợi tại thành cổ Mosul

Iraq cố gắng giành thắng lợi tại thành cổ Mosul

0

Các lực lượng Iraq đang tấn công từ hai hướng cùng tiến về trung tâm khu cổ thành của thành phố Mosul vào ngày 25.6 vì chính phủ Iraq hy vọng sẽ có thể tuyên bố chiến thắng tại thành phố này nhân dịp lễ hội Eid, kéo dài 3 ngày bắt đầu, để người dân tại Mosul, đa số là tín đố Hồi giáodòng Sunni cũng như nhiều tín đồ dòng Shi’ite, ăn mừng kết thúc tháng Ramadan. 

KIA K2 Cross, phiên bản đa dụng của K2 sedan

KIA K2 Cross ra mắt, đối đầu Ford EcoSport

0
Biến thể đa dụng của mẫu sedan KIA K2 vừa được ra mắt tại triển lãm Thuợng Hải hướng đến cạnh tranh trong phân khúc crossover cỡ nhỏ như Ford EcoSport…
Quế Ngọc Hải được giảm án trước 1 vòng đấu V-League

Quế Ngọc Hải được giảm án trước 1 vòng đấu V-League

0

Sau cuộc họp kéo dài vài giờ đồng hồ vào ngày 8.3, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đi đến quyết định làm hân hoan nhiều người: Chấp nhận cho trung vệ Quế Ngọc Hải được sớm quay trở lại thi đấu từ vòng 4 V-League 2016.

Minh họa: Tuấn Anh

Hàng rào - Truyện ngắn của Vũ Thị Huyền Trang

0
Lần nào đi xa về Mai cũng đứng lừng khừng trước ngõ. Đứng đúng đoạn ngõ chẻ thành hai hướng chạy thẳng đến hai mái nhà cũ kỹ. Ở giữa là rặng tre cao vút làm ranh giới địa phận của hai người từng sống chung nhà, ngủ chung giường. 
'Cầu thủ V-League bắt đầu có tính ăn thua'

'Cầu thủ V-League bắt đầu có tính ăn thua'

0
(TNO) Ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cảm thấy lo lắng khi ở lượt đấu thứ 6 vừa qua, bạo lực sân cỏ có dấu hiệu quay lại với V-League.
 Thủ đoạn mới gây thách thức lớn cho EU

Thủ đoạn mới gây thách thức lớn cho EU

0
Thủ đoạn đưa người nhập cảnh trái phép mới xuất hiện thời gian qua đang gây ra cho EU thách thức lớn. Những kẻ chủ mưu tổ chức đạt tới đỉnh điểm của tính vô nhân đạo và bất chấp tất cả khi để hàng trăm người tị nạn chen chúc trên những “con tàu ma” lênh đênh qua Địa Trung Hải hướng vào bờ biển những nước thành viên EU.