Võ Ngọc Tân (phải) và Võ Ngọc Tiến (trái) trong vở 'Rồi... mắc cái gì cười?' /// ẢNH: NSCC

Cặp song sinh làm nên sức hút của 'Rồi… mắc cái gì cười?'

0
Do NSƯT Hữu Quốc viết kịch bản và đạo diễn, vở kịch đề tài đồng tính Rồi… mắc cái gì cười? của Sân khấu nhỏ 5B (TP.HCM) có nhiều mảng, miếng gây cười quen thuộc. Điểm đặc biệt là phần diễn xuất của cặp song sinh Ngọc Tân - Ngọc Tiến.
Quốc Thịnh và Ái Như trong vở 'Oan tình ai thấu' /// Ảnh: H.K

Diễn viên Quốc Thịnh: Nhỏ mà có võ

0
Mới đây, tại sân khấu 5B (TP.HCM), cây hài Quốc Thịnh đã khuấy động khán giả bằng những tràng cười thú vị trong vở Những giấc mơ lóng lánh. Quốc Thịnh đã có hơn 10 năm tung hoành trên sân khấu với không ít người ái mộ.
Vân Sơn và Chí Tài /// Ảnh: Q.Trân

'Bộ tứ danh hài' hội ngộ

0
Từ ngày 16 - 25.2 (mùng 1 đến mùng 10 âm lịch), chương trình ca múa nhạc, hài kịch, tạp kỹ Xuân tao ngộ diễn ra tại sân khấu hài The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM) của danh hài Vân Sơn.
Trịnh Kim Chi trong vở 'Game ơi là show'  /// Ảnh: Phạm Thiết Mẫn

Game show vào kịch tết

0
Câu chuyện về những hệ lụy từ tình trạng game show tràn ngập sóng truyền hình đang trở thành đề tài hot của kịch tết năm nay tại TP.HCM.
Thí sinh tham gia game show Thách thức danh hài 2017 /// Ảnh: Điền Quân

Game show hài cạn tiếng cười

5
Theo dõi các game show hài lẫn các buổi ghi hình gần đây, có thể thấy tiếng cười đã không còn rộn rã như trước. Một số nghệ sĩ hài cho rằng đã đến lúc nhà đài, nhà sản xuất cần giảm bớt thời lượng hài trên truyền hình.