Hai mẹ con ôm nhau chết trong vụ nổ khí gas ở quán lẩu dê

0 Thanh Niên Online

(TNO) Khi các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy lục tung đống đổ nát sau vụ nổ khí gas tại quán lẩu dê thì phát hiện hai mẹ con chị Kiều đã chết trong tư thế ôm nhau.

Hiện trường vụ nổ khí gas sáng 18.10 - Ảnh:Hoài Nhơn
Hiện trường vụ nổ khí gas sáng 18.10 - Ảnh:Hoài Nhơn

(TNO) Khi các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy lục tung đống đổ nát sau vụ nổ khí gas tại quán lẩu dê thì phát hiện hai mẹ con chị Kiều đã chết trong tư thế ôm nhau.

Hiện trường vụ nổ khí gas sáng 18.10 - Ảnh:Hoài NhơnHiện trường vụ nổ khí gas sáng 18.10 - Ảnh:Hoài Nhơn

Đến chiều 18.10, lực lượng chức năng đã phong tỏa quán lẩu dê số 514 đường Lũy Bán Bích (phường Tân Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) để tiếp tục điều tra về vụ cháy.

Theo nhiều nhân chứng, khi xảy ra vụ cháy, quán lẩu dê có 5 người trong quán. Ông Quan Mãn Phước (41 tuổi), chủ quán, cùng hai người đàn ông nhanh chân thoát ra ngoài, còn 2 mẹ con chị Kiều kẹt lại trong đám cháy.

Hai mẹ con ôm nhau chết trong vụ nổ khí gas ở quán lẩu dê - ảnh 2Vụ nổ khí gas thiêu rui toàn bộ căn nhà - Ảnh: Hoài Nhơn

Thượng tá Tăng Châu Long, Phó trưởng công an quận Tân Phú, cho biết: “ Trong lúc nỗ lực giải cứu hai nạn nhân mắc kẹt, lực lượng cứu hộ phát hiện chị Nguyễn Thuyền Kiều (43 tuổi) và cháu Quan Tiếu Mỹ (13 tuổi) đã tử vong trong tư thế ôm nhau ở cuối căn gác lửng căn nhà”.

Hai mẹ con ôm nhau chết trong vụ nổ khí gas ở quán lẩu dê - ảnh 3Người thân nạn nhân tuyệt vọng khi nghe tin hai mẹ con chị Kiều mắc kẹt bên trong - Ảnh Hoài Nhơn

Ông Nguyễn Văn Bồi (72 tuổi), một người dân sống bên cạnh căn nhà bị cháy, vẫn chưa hết bàng hoàng: “Khi tôi nghe tiếng nổ chạy đến thì 3 người đã kịp thoát ra ngoài, tóc họ bị cháy khét, lưng bị bỏng. Còn 2 mẹ con chị Kiều mắc kẹt bên trong, lửa quá lớn, khói nghi ngút khiến không ai dám vào. Lúc đó, mọi người bên ngoài chỉ biết cầu nguyện cho hai mẹ con chị Kiều bên trong trốn được đâu đó”.

Bốn chiếc xe máy bị thiêu rụi và căn nhà gần 100 m2 bị đổ sập trong vụ cháy. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn trong khi sử dụng gas.

Như Thanh Niên Online đưa tin, sáng 18.10 một vụ cháy xảy ra tại quán lẩu dê Phúc Ký ở số 514 đường Lũy Bán Bích (quận Tân Phú, TP.HCM) đã làm sụp đổ toàn bộ căn nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm