Hai mẹ con tử vong trong vụ cháy ở chợ đêm Bình Phước

0 Thanh Niên Online

Lúc 0 giờ 55 phút ngày 15.2, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại cửa hàng quần áo, giày dép Thủy Trinh ở khu chợ đêm Đồng Xoài (Bình Phước) khiến hai mẹ con tử vong.

Hiện trường vụ cháy cửa hàng ở chợ đêm Đồng Xoài (Bình Phước) khiến 2 mẹ con tử vong /// Ảnh: Phước Hiệp
Hiện trường vụ cháy cửa hàng ở chợ đêm Đồng Xoài (Bình Phước) khiến 2 mẹ con tử vong
Ảnh: Phước Hiệp

Khi phát hiện đám cháy tại cửa hàng Thủy Trinh (nằm trong khu chợ đêm Đồng Xoài, thuộc khu phố Phú Thanh, P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài), những người dân xung quanh đã cố gắng nạy cửa cuốn, cứu được anh Trần Thanh Tâm (41 tuổi, ngụ địa chỉ trên, chủ cửa hàng) cùng với cháu Trần Thị Kiều Trinh (3 tuổi, con anh Tâm) thoát ra ngoài.

Nhưng chị Trần Thị Thủy (34 tuổi, vợ anh Tâm) và bé Trần Thế Long (6 tuổi, con trai anh Tâm) bị kẹt sâu bên trong cửa hàng nên mọi người không thể tiếp cận được.

Hai mẹ con tử vong trong vụ cháy ở chợ đêm Bình Phước - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy cửa hàng áo quần giày dép Thủy Trinh làm 2 người chết
Ảnh: Phước Hiệp

Ngay sau khi nhận được tin báo, khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ cùng 4 xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường, dập lửa, khống chế đám cháy không để cháy lan ra các cửa hàng xung quanh.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa bùng phát dữ dội do cửa hàng đang chứa nhiều mặt hàng dễ cháy. Khi lực lượng chữa cháy phá các cửa, tiến vào bên trong phát hiện chị Thủy đã tử vong.

Hai mẹ con tử vong trong vụ cháy ở chợ đêm Bình Phước - ảnh 2
Hiện trường vụ cháy cửa hàng áo quần giày dép làm 2 người chết
Ảnh: Hoàng Giáp

Cơ quan chức năng sau đó tiếp tục tìm thấy thi thể cháu Thế Long.

Vụ cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn cửa hàng Thủy Trinh cùng nhiều hàng hóa của một cửa hàng giày dép bên cạnh, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm