Hải Phòng - HAGL: Chờ cú sốc lớn tại Lạch Tray

0 Thanh Niên Online

Tin xấu, khi nhiều khả năng Trần Hữu Đông Triều không kịp hồi phục chấn thương đùi, nhưng bù lại HAGL sẽ đón chào sự trở lại của tiền đạo Osmar trước chuyến làm khách tại Lạch Tray (Hải Phòng) ngày 10.4.

Hải Phòng - HAGL: Chờ cú sốc lớn tại Lạch Tray

Tin xấu, khi nhiều khả năng Trần Hữu Đông Triều không kịp hồi phục chấn thương đùi, nhưng bù lại HAGL sẽ đón chào sự trở lại của tiền đạo Osmar trước chuyến làm khách tại Lạch Tray (Hải Phòng) ngày 10.4.

Hải Phòng - HAGL: Chờ cú sốc lớn tại Lạch Tray - ảnh 1Đồng Triều nhiều khả năng vắng mặt ở vòng 5 V-League 2016 - Ảnh: Minh Trần

Đông Triều đã phải rời sân rất sớm ở trận thắng Viettel 2-1 tại Cúp Quốc gia sau khi nhận một cú hích bằng đầu gối vào đùi. Pha va chạm mang tính vô tình đó khiến anh phải điều trị đặc biệt những ngày qua.

Kết quả kiểm tra sáng nay cho thấy anh chưa đủ điều kiện thể lực, đồng nghĩa chàng trai người Quảng Nam sẽ phải ngồi nhà không cùng đồng đội bay ra Hải Phòng vào sáng 8.4.

Tổn thất này khiến người hâm mộ phố Núi vẫn phải dài cổ chờ đợi sự tái xuất của cặp trung vệ Đông Triều - Văn Pho từng chơi rất ăn ý ở trận khai mạc, dù Văn Pho đã trở lại (ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước Viettel). 

Hải Phòng - HAGL: Chờ cú sốc lớn tại Lạch Tray - ảnh 2HAGL sẽ đón chào sự trở lại của Osmar - Ảnh: Minh Trần

Trước đó, Đông Triều vắng mặt từ sau vòng 1. Văn Pho chỉ đá nhiều hơn anh 25 phút trước khi lên cáng và đi thẳng đến bệnh viện sau pha va chạm với tiền đạo James trong trận gặp SHB.Đà Nẵng ở vòng 2 V-League.

Đây được coi là một trong những nguyên nhân góp phần khiến HAGL đang là đội thủng lưới nhiều nhất cho đến lúc này tại V-League 2016 (để thua 6 bàn sau 4 trận).

Trước mặt HAGL sẽ là thử thách rất lớn khi Hải Phòng đang là số 1 trên bảng xếp hạng, sở hữu họng súng 2 nòng đỉnh cấp mang tên Stevens - Fagan (ghi 8 trong 9 bàn của Hải Phòng đến thời điểm này) và đang là đội duy nhất tại V-League vẫn giữ sạch mành lưới. 

Hải Phòng - HAGL: Chờ cú sốc lớn tại Lạch Tray - ảnh 3HAGL đặt nhiều kỳ vọng lên Văn Toàn (áo trắng) - Ảnh: Minh Tú

Một tin vui khác, sẽ là chỗ dựa cho những tính toán của HLV Nguyễn Quốc Tuấn là sự trở lại của tiền đạo Osmar, người được kỳ vọng sẽ có thể sẽ giúp HAGL tạo sức ép tốt hơn lên hàng thủ đối phương giữa chảo lửa Lạch Tray.

Giữa hiệp 1 trận gặp SHB.Đà Nẵng ở vòng 2 V-League 2016, Osmar đã gặp chấn thương bắp đùi và phải ngồi ngoài suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sau quá trình điều trị kỹ lưỡng cựu tiền đạo Mito Hollyhock đã có thể tham gia các trận đấu nội bộ của HAGL.

Sự trở lại của Osmar sẽ giúp HLV Quốc Tuấn rộng đường “binh” cho trận chiến chắc chắn sẽ khốc liệt tại Lạch Tray. Chân sút sở hữu tốc độ và lối chơi kỹ thuật này được kỳ vọng sẽ cùng với những cầu thủ đang vào phom như Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh… mở ra cơ hội trở thành đội đầu tiên tại V-League 2016 làm tung lưới thủ môn Đinh Xuân Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm