Hải Phòng: Kiểm tra bar Playhouse, phát hiện hơn 60 'dân chơi' dương tính với ma túy

0 Thanh Niên Online

Hoạt động quá giờ quy định, quán bar Playhouse bị công an kiểm tra, phát hiện hơn 60 thanh niên nam, nữ dương tính với chất ma túy.

Ngày 13.8, thượng tá Trần Đình An, Trưởng công an Q.Lê Chân, cho biết đơn vị này phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Hải Phòng) làm rõ vụ hơn 60 thanh niên nam, nữ được đưa về từ quán bar Playhouse có kết quả test nhanh dương tính với chất ma túy.

Hải Phòng: Kiểm tra bar Playhouse, phát hiện hơn 60 'dân chơi' dương tính với ma túy - ảnh 1

Quán bar Playhouse tại thời điểm các lực lượng chức năng kiểm tra

CTV

Các đối tượng được đưa về trụ sở để làm rõ sau khi lực lượng công an kiểm tra hành chính quán bar Playhouse trên đường Hồ Sen (P.Dư Hàng, Q.Lê Chân) vào lúc 1 giờ sáng 13.8.

Tại thời điểm kiểm tra, quán hoạt động quá giờ quy định (theo quy định các quán bar đóng cửa trước 0 giờ - PV) và vi phạm quy định về phòng, chống dịch của TP.Hải Phòng. Hơn 100 thanh niên nam, nữ đang quay cuồng cùng tiếng nhạc chát chúa trong ánh đèn mờ tại khán phòng rộng gần 200 m2.

Tất cả số người trên đã được đưa về trụ sở công an để làm rõ ngay sau đó. Kết quả test nhanh đã cho thấy có hơn 60 nam, nữ dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an Hải Phòng điều tra, xử lý.

Thời gian gần đây, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Công an TP.Hải Phòng, công an các quận, huyện cùng các phòng nghiệp vụ đã ra quân đẩy mạnh đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm. Các quán bar, karaoke cùng các cơ sở massage vi phạm quy định giờ đóng cửa, quy định phòng, chống dịch Covid-19 và để khách sử dụng chất cấm, ma túy sẽ bị xử lý nghiêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm