Hai phụ nữ xin lỗi nữ sinh cấp 3 bị vây đánh, lột áo giữa ban ngày

0 Thanh Niên Online

Hai phụ nữ là chị dâu, em chồng vừa công khai xin lỗi nữ sinh cấp 3 ở Hà Tĩnh trước toàn thể nhà trường về hành vi vây đánh, lột áo nữ sinh này và dùng điện thoại quay clip đăng lên mạng xã hội.

Hai chị em Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền công khai xin lỗi em L. trước toàn thể nhà trường về hành vi làm nhục người khác /// Ảnh Tân Kỳ
Hai chị em Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền công khai xin lỗi em L. trước toàn thể nhà trường về hành vi làm nhục người khác
Ảnh Tân Kỳ

Chiều nay, 7.4, trao đổi với phóng viên Thanh Niên, ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), cho biết, Ban giám hiệu nhà trường vừa đồng ý cho 2 phụ nữ có hành vi vây đánh, lột áo em Đ.T.L, học sinh lớp 11A  của trường, là chị Lê Phương Dung (21 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền (19 tuổi, em chồng chị Dung, cùng trú tại huyện Hương Khê) công khai xin lỗi em L., trước toàn thể giáo viên và học sinh.

“Vào ngày 26.2 vừa qua, vì lý do hiểu nhầm, nghi ngờ giữa chồng tôi và em L. là học sinh lớp 11A có mối quan hệ tình cảm. Lúc đó, tôi thiếu suy nghĩ nên tôi và em chồng tôi là Nguyễn Thị Huyền đã có hành vi làm nhục nhân phẩm và danh dự em L. Khi đó, một số người đã quay video tung lên mạng xã hội. Sự việc đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của em L., đồng thời cũng làm ảnh hưởng tới danh dự của nhà trường", chị Lê Phương Dung đọc lời xin lỗi trước toàn trường.

Chị Dung cũng cho biết đã nhận thức được việc làm của mình là vi phạm pháp luật, nên xin Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng tất cả các bạn học sinh cũng như gia đình nạn nhân tha lỗi; đồng thời xem đây là một bài học lớn cho mình trong đời. 

Hai phụ nữ xin lỗi nữ sinh cấp 3 bị vây đánh, lột áo giữa ban ngày - ảnh 1
Chị Dung và em chồng vây đánh và lột áo em L. giữa ban ngày
Ảnh cắt từ clip

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng giữa tháng 2, chồng chị Dung gọi điện, nhắn tin làm quen với em L., và hẹn nữ sinh này cùng nhóm bạn học đi uống nước ở một quán gần Trường THPT Hương Khê. Do không biết chồng chị Dung đã có gia đình nên L., đồng ý làm quen và đi chơi. Khi biết chuyện, do ghen tuông, chị Dung rủ em gái chồng là Nguyễn Thị Huyền nhắn tin đe dọa và hẹn gặp em L., để “giải quyết”.

Trưa 26.2, chị Dung đi xe máy chở Huyền đến khu vực đảo hồ Bình Sơn (thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê) gặp em L., như đã hẹn. Tại đây, chị Dung tát vào mặt và cầm giày đánh vào đầu và người, nắm tóc rồi rút kéo thủ sẵn trong túi ra cắt tóc, lột áo em L.

Thấy chị dâu đánh em L., Huyền không can ngăn mà còn tham gia vây đánh hội đồng nữ sinh này. Toàn bộ sự việc được Lê Thị Hồng Nhung (bạn của Dung và Huyền) dùng điện thoại di động quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội facebook.

Đến ngày 5.3, sau quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với chị Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm