Hai thành viên AKB48 bị tấn công bằng cưa sắt

0 Thanh Niên Online

(iHay) Một người đàn ông cầm cưa sắt bỗng lao vào tấn công nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng AKB48.

Hai thành viên AKB48 bị tấn công bằng cưa sắt

(iHay) Kawaei Rina (19 tuổi) và Iriyama Anna (18 tuổi) và một nhân viên trong ê-kíp là nạn nhân trong vụ tấn công có chủ đích vào nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản trong chuyến họp fan hôm 25.5.

>> Hoa hậu World Cup bị cướp tấn công

Hai thành viên AKB48 bị tấn công bằng cưa sắt - ảnh 1

Theo Telegraph, một người đàn ông cầm cưa sắt bỗng lao vào nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng AKB48 khi nhóm có buổi offline gặp gỡ người hâm mộ ở thành phố Takizawa, tỉnh Iwate (Nhật Bản).

Sự việc xảy ra khoảng 17 giờ ở trung tâm Iwate - Sangyo Bunka. Kẻ tấn công đã bắt tay với Anna và Rina, sau đó rút ra một chiếc cưa và lao vào họ. Một thành viên ê-kíp đã cố gắng ngăn chặn hành động này và bị thương ở tay. Rina và Anna bị thương ở tay và đầu.

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ kẻ tấn công (24 tuổi) vốn đang thất nghiệp và tiến hành điều tra hành vi cố ý giết người. Ba người bị thương đã được chuyển ngay đến bệnh viện.

Đại diện AKB48 cho biết không ai bị đe dọa đến tính mạng trong tai nạn này.

Nguyễn Thủy

>> AKB48 lập kỷ lục doanh thu bán đĩa
>> J-pop xào xáo vì nhóm nhạc AKB48 cải tổ đội hình
>> Cơ hội hẹn hò với AKB48

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Cùng với guồng quay hồi phục mọi mặt sau đại dịch Covid-19, nền công nghiệp giải trí và những ngành nghề liên quan như quảng cáo, dịch vụ khách hàng... cũng có những bước tiến mới phù hợp. Một trong số đó là việc kết hợp công nghệ thực tế ảo, phát triển ra các người mẫu, người ảnh hưởng ảo (Virtual/AI Influencer).

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Truy tìm cổ bản đã mất

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Truy tìm cổ bản đã mất

Tháng 11 âm lịch năm Chính Hòa thứ 18 (1697) thời Lê Hi Tông (1675 - 1716), nhóm sử thần do Hình bộ Thượng thư, tri Trung thư giám, Lai Sơn tử Lê Hi dẫn đầu đã tiến hành đề tựa cho bộ sử mà họ vừa khảo đính và chép nối được cập nhật gần nhất. Lịch sử đất nước được biên chép từ Hồng Bàng thị đến thời vị vua tiền nhiệm là Lê Gia Tông (1671 - 1675).