Hai thành viên AKB48 bị tấn công bằng cưa sắt

0 Thanh Niên Online

(iHay) Một người đàn ông cầm cưa sắt bỗng lao vào tấn công nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng AKB48.

Hai thành viên AKB48 bị tấn công bằng cưa sắt

(iHay) Kawaei Rina (19 tuổi) và Iriyama Anna (18 tuổi) và một nhân viên trong ê-kíp là nạn nhân trong vụ tấn công có chủ đích vào nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản trong chuyến họp fan hôm 25.5.

>> Hoa hậu World Cup bị cướp tấn công

Hai thành viên AKB48 bị tấn công bằng cưa sắt - ảnh 1

Theo Telegraph, một người đàn ông cầm cưa sắt bỗng lao vào nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng AKB48 khi nhóm có buổi offline gặp gỡ người hâm mộ ở thành phố Takizawa, tỉnh Iwate (Nhật Bản).

Sự việc xảy ra khoảng 17 giờ ở trung tâm Iwate - Sangyo Bunka. Kẻ tấn công đã bắt tay với Anna và Rina, sau đó rút ra một chiếc cưa và lao vào họ. Một thành viên ê-kíp đã cố gắng ngăn chặn hành động này và bị thương ở tay. Rina và Anna bị thương ở tay và đầu.

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ kẻ tấn công (24 tuổi) vốn đang thất nghiệp và tiến hành điều tra hành vi cố ý giết người. Ba người bị thương đã được chuyển ngay đến bệnh viện.

Đại diện AKB48 cho biết không ai bị đe dọa đến tính mạng trong tai nạn này.

Nguyễn Thủy

>> AKB48 lập kỷ lục doanh thu bán đĩa
>> J-pop xào xáo vì nhóm nhạc AKB48 cải tổ đội hình
>> Cơ hội hẹn hò với AKB48

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thương ông quá chừng, nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ơi!

Thương ông quá chừng, nhà văn Nguyễn Khoa Đăng ơi!

Tôi quen biết nhà văn Nguyễn Khoa Đăng và nhiều văn nghệ sĩ trong nước nhưng khi biết tin buồn của họ tôi cũng ngại thông báo, không phải hẹp hòi mà chỉ sợ người đọc qua loa rồi còm "Cố lên bạn nhé". Thiệt khổ thân.

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Những ngày mưa ở miền Nam, trên những vòm me lại nhú những đọt non xanh mơn mởn, cũng là lúc cá chốt “di cư” từ kênh rạch vào đồng hoặc vuông tôm quảng canh tìm chỗ sinh sản.