Hải Tú bất ngờ lọt top tìm kiếm vì tin đồn lộ clip nóng

0 Thanh Niên Online

Sau những lùm xùm rộ lên hồi tháng 1.2021 liên quan đến chuyện tình cảm với Sơn Tùng thì sáng 19.2.2021, từ khóa "Hải Tú" lại một lần nữa khiến dân mạng sôi sục tìm kiếm khi có nhiều tin đồn về loạt clip nóng được cho của một nữ diễn viên độc quyền trong showbiz Việt.

Hải Tú bất ngờ lọt top tìm kiếm vì tin đồn lộ clip nóng  - ảnh 1
Hải Tú bất ngờ lọt top tìm kiếm vì tin đồn lộ clip nóng  - ảnh 2

Điều này khiến dân mạng không ngừng bàn tán về việc có hay không những đoạn clip với loạt ảnh chụp màn hình các trang web sex và đăng tải chúng dưới tên "Hải Tú" hay "lqhaitu" và liệu có liên quan gì với "nàng thơ" của Sơn Tùng? Một số người còn chỉ ra những clip trên xuất hiện trên internet từ năm 2018 nhưng nay bất ngờ được "đào" lại, khiến các từ khóa trên nhanh chóng vào top trending của Google chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Dù chưa rõ thực hư nhưng sau khi dấy lên tin đồn, dân mạng đã tràn vào tài khoản cá nhân của Hải Tú để công kích, nói lời thô tục và không ngừng kêu gọi "tẩy chay" giống như từng làm với cô vào cuối tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít dân mạng đặt ra nghi vấn có thể đây chỉ là những clip và tài khoản giả mạo nhằm câu khách hoặc tạo sự chú ý.

Chi tiết thế nào, mời quý khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm