Halo: game mới ra mắt cùng phim của Steven Spielberg

0 Thanh Niên Online

Master Chief đã trở lại, và bên cạnh đó, là một nhân vật chính diện hoàn toàn mới. "Halo không đơn giản chỉ là một trò chơi nhượng quyền thương mại đã có lịch sử lâu năm, nó còn là một phần không thể thiếu của nền tảng Xbox", Tổng giám đốc Bonnie Ross của hãng phát triển 343 Industries cho biết.

"Khía cạnh của sự đổi mới và ý tưởng đôi khi cũng rất quan trọng đối với những người thậm chí chưa từng chơi Halo. Và tất nhiên, đó vừa là một niềm đam mê vừa là kinh nghiệm cần thiết cho chúng tôi qua hai thế hệ game thủ. Vì vậy, chúng tôi tự hỏi, làm thế nào để bắt đầu và đích đến ở đâu khi bắt tay vào nền tảng Xbox One?".

Halo: game mới sẽ ra mắt cùng phim của Steven Spielberg

(Ảnh: Gg) 

Nhưng chắc chắn, Halo 5: Guardians sẽ là một "dự án lớn và thú vị" cho Xbox One, sử dụng engine hoàn toàn mới để tạo ra một thế giới cực kỳ rộng lớn xứng đáng với sức mạnh của hệ console next-gen. Thời điểm phát hành vào năm 2015 cũng sẽ trùng với thời gian ra mắt của bộ phim truyền hình Halo do đạo diễn Steven Spielberg làm nhà sản xuất.

Halo: game mới sẽ ra mắt cùng phim của Steven Spielberg

Phim web series Halo 4: Forward unto dawn. (Ảnh: Microsoft)

Loạt phim này sẽ tiếp nối loạt phim web series (trình chiếu trên internet) Halo 4: Forward unto dawn, vốn được thực hiện để quảng bá cho game Halo 4 (ra mắt năm 2012 độc quyển cho Xbox 360).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.