Halo Infinite sẽ có thêm chế độ mới từ một cộng tác viên lâu năm

0 Thanh Niên Online

Một chế độ mới được cho là thuộc thể loại battle royale sẽ đến với Halo Infinite thông qua sự hợp tác giữa 343 Industries với một nhà phát triển cộng tác lâu năm.

Theo GamesRadar+, Halo Infinite có thể nhận được một chế độ mới từ cộng tác viên lâu năm là Certain Affinity.

Một báo cáo mới từ Windows Central cho thấy nhà phát triển Certain Affinity được đồn đoán là đang làm việc với 343 Industries về một chế độ mới cho Halo Infinite, cùng với việc hợp tác với Microsoft trên một trò chơi lấy cảm hứng từ Monster Hunter được cho có tên mã là Project Suerte. Báo cáo quy định rằng chế độ trò chơi mới dành cho Halo Infinite của Most Affinity có thể là thể loại battle royale ở một dạng nào đó, hoặc có thể là một thể loại hoàn toàn khác.

Halo Infinite sẽ có thêm chế độ mới từ một cộng tác viên lâu năm - ảnh 1

Halo Infinite được cho là sẽ có thêm chế độ mới từ studio Certain Affinity

343 Industries

Certain Affinity được thành lập vào năm 2006 bởi cựu nhà phát triển Bungie Max Hoberman và đã đóng góp vào nhiều trò chơi Halo cũng như cố vấn chuyên môn cho nhiều game bắn súng như Left 4 Dead, Call of Duty: Modern Warfare Remastered. Nếu bất kỳ studio bên thứ ba nào muốn tham gia và bắt đầu xây dựng trải nghiệm Halo Infinite của riêng mình, thì chắc chắn Affinity sẽ đứng đầu danh sách.

Halo Infinite đã có màn ra mắt lớn nhất trong lịch sử với hơn 20 triệu người chơi đăng nhập và tải về cho đến nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm