Nhà sáng lập JD.com Richard Liu /// Ảnh: Bloomberg

Nhà sáng lập JD.com trấn an giới đầu tư sau nhiều bê bối

0
Nhà sáng lập JD.com Richard Liu chật vật trấn an giới đầu tư về triển vọng của hãng thương mại điện tử lớn Trung Quốc giữa nhiều lo ngại về chiến tranh thương mại, tăng trưởng doanh nghiệp lẫn chuyện cá nhân của ông Liu.
Ronaldo bác bỏ vụ bị tố hãm hiếp người phụ nữ người Mỹ tên Kathryn Mayorga  /// CHỤP MÀN HÌNH

Cristiano Ronaldo lên tiếng vụ bị tố hiếp dâm

0

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa chính thức lên tiếng khi gọi những cáo buộc hiếp dâm nhắm vào mình là “tin giả”, đồng thời cho rằng có người “muốn quảng bá bản thân” bằng cách lợi dụng tên tuổi của anh. Đội ngũ luật sư của Ronaldo trước đó đã chuẩn bị kiện tờ Der Spiegel của Đức, tạp chí đã đăng tải những cáo buộc này.

Cristiano Ronaldo bị tố đã hãm hiếp Kathryn Mayorga (phải) /// CHỤP MÀN HÌNH

Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hãm hiếp một phụ nữ Mỹ

0

Luật sư của Cristiano Ronaldo cho biết họ sẽ kiện tạp chí Der Spiegel của Đức liên quan đến việc công bố cáo buộc “bất hợp pháp” của một phụ nữ Mỹ khiếu kiện cô bị hãm hiếp bởi siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha vào năm 2009.

Tỉ phú Lưu tại đồn cảnh sát /// Sở cảnh sát Minneapolis

Tỉ phú Trung Quốc là nghi phạm cưỡng hiếp ở Mỹ

0

Cảnh sát Mỹ vừa cung cấp thông tin về vụ bắt giữ một trong những người giàu nhất Trung Quốc tại bang Minnesota vào cuối tuần qua, theo đó nhà sáng lập JD.com dính cáo buộc cưỡng hiếp cấp độ 1 trên đất Mỹ.

HLV Sampaoli đang dính vào một vụ bê bối tình dục /// Reuters

Rộ tin HLV tuyển Argentina bị cáo buộc hãm hiếp

0
Trong khi World Cup 2018 sắp khởi tranh thì huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Argentina lại đang dính vào một vụ việc bê bối khác hoàn toàn không liên quan gì đến sân cỏ.
/form>