Tháng tri ân - quà bất tận từ TCL Việt Nam

Tháng tri ân - quà bất tận từ TCL Việt Nam

0
Nhân dịp 21 năm thành lập, TCL Việt Nam mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng mua các sản phẩm tivi, máy lạnh, máy giặt từ ngày 1.10 đến 30.11.2020 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.
Câu chuyện ghi nhãn hàng Việt vẫn gây lúng túng cho cả doanh nghiệp lẫn cơ quan quản lý 	
	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Mông lung với tiêu chí xác định hàng Việt

0
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh cho hay, nhiều nội dung như định nghĩa về gia công đơn giản, các khái niệm xuất xứ… sẽ được ban soạn thảo nghiên cứu, hoàn thiện.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp 
 /// Ảnh: Quang Hiếu

Nghiêm trị việc đội lốt, núp bóng hàng Việt

0
Nguy cơ hàng hóa VN bị áp thuế cao khi vào một số thị trường xuất khẩu chính là một trong những chủ đề nóng nhất được bàn thảo tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương, diễn ra hôm qua 4.7.
Cần sớm có tiêu chí hàng Việt để giảm tình trạng đánh tráo xuất xứ
  /// Ảnh: Ngọc Dương

Mù mờ tiêu chí hàng Việt

0
Hàng nhập về đóng gói, sơ chế hoặc làm các công đoạn cuối, thậm chí hàng đặt “nguyên con” ở nước ngoài, về gắn mác hàng Việt, có được coi là hàng Việt không?
Thu giữ hàng ngàn sản phẩm điện tử không rõ nguồn gốc

Thu giữ hàng ngàn sản phẩm điện tử không rõ nguồn gốc

0
Chiều 19.3.2019, Đội quản lý thị trường số 1, Cục quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã kiểm tra và phát hiện một xe tải chở gần 1.500 sản phẩm điện tử không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.
Sony từng là nhà sản xuất điện thoại lớn trên thế giới /// Ảnh: Ngọc Dương

Sony sẽ rút mảng điện thoại khỏi thị trường Việt Nam?

7
Dù phía Sony VN đã bác tin đồn sẽ rút khỏi mảng kinh doanh điện thoại di động tại thị trường VN, nhưng việc giảm giá, khuyến mãi kiểu “bán tháo” nhiều sản phẩm của hãng vẫn khiến nhiều người nghi ngại.
7 ngày tết xuất khẩu tăng gần 50%

7 ngày tết xuất khẩu tăng gần 50%

0
Tổng cục Hải quan cho biết, trong 7 ngày nghỉ Tết Mậu Tuất (14-20.2.2018) kim ngạch xuất khẩu vẫn đạt 289 triệu USD, tăng gần 50% so với cùng giai đoạn nghỉ tết năm trước.
Dù là nước nông nghiệp nhưng VN vẫn nhập gần cả tỉ USD rau củ quả trong 7 tháng qua /// Ảnh: Gia Khiêm

Khó hạn chế nhập siêu trong ngắn hạn

0
Số liệu từ Tổng cục Hải quan cho thấy từ tháng 1 - 7, cả nước đã nhập siêu 2,53 tỉ USD và theo dự báo con số nhập siêu còn có thể gia tăng. Để hạn chế mức nhập siêu đang là bài toán không dễ.