Chinh phục Sơn Đoòng - Kỳ 1: Lần đầu ngủ hang

Chinh phục Sơn Đoòng - Kỳ 1: Lần đầu ngủ hang

0
Hai chữ Sơn Đoòng đã nổi tiếng khắp 5 châu bởi đây là tên của hang động lớn nhất thế giới với sự hùng vĩ và kỳ thú độc đáo tại Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình.
Đường xuống động Sơn Đoòng

Đoàn đại sứ thám hiểm, quảng bá Sơn Đoòng

0
Ủy ban quốc gia UNESCO của Việt Nam đã có công văn phúc đáp UBND tỉnh Quảng Bình về việc tổ chức chương trình tham quan và quảng bá động Sơn Đoòng (Quảng Bình).
Ca sĩ - diễn viên Brie Larson - Ảnh: imdb.com

Dàn sao 'Kong: Skull Island' sắp sang Việt Nam đóng phim

0
Đoàn phim Kong: Skull Island (Jordan Vogt-Roberts đạo diễn, Hãng Legendary Pictures sản xuất) với 120 người dự kiến đến VN từ ngày 18.2 và khởi quay những phân cảnh đầu tiên tại Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Ninh... từ ngày 21.2.
Hang Sơn Đoòng - Ảnh: Independent.co.uk

Quay phim 'Kong: Skull Island' tại hang Sơn Đoòng

0
Bộ phim của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts với sự tham dự của các ngôi sao Hollywood: Tom Hiddleston, Samuel L.Jackson sẽ chính thức khởi quay nhiều phân cảnh tại hang Sơn Đoòng nếu kịch bản được Cục Điện ảnh duyệt và Chính phủ cấp phép quay.
Ngỡ ngàng hang Brai

Ngỡ ngàng hang Brai

0
Ngày 9.9, UBND tỉnh Quảng Trị mở cuộc khảo sát quy mô hang động Brai, một hang động nằm ở khu vực hẻo lánh sát biên giới Việt - Lào. Đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị dẫn đầu đoàn cán bộ thuộc nhiều sở ban ngành, các doanh nghiệp của tỉnh thực hiện cuộc khảo sát này.
Chủ tịch tỉnh băng rừng... 'khám phá' hang động

Chủ tịch tỉnh băng rừng... 'khám phá' hang động

0
* Chưa vội vàng khai thác động Brai
(TNO) Ngày 9.9, lần đầu tiên UBND tỉnh Quảng Trị mở cuộc khảo sát quy mô đối với hang động Brai, một hang động lâu nay chỉ được biết đến qua dân gian truyền miệng tại địa phương và dân phượt kể lại.
Hiến kế cho du lịch Quảng Bình

Hiến kế cho du lịch Quảng Bình

0
Quảng Bình sở hữu kho tài nguyên du lịch được ví như mỏ vàng và thực sự ngành du lịch của tỉnh đang bứt phá nhờ sức hút của những mỏ vàng này.
Mở tuyến du lịch khám phá hang Tiên

Mở tuyến du lịch khám phá hang Tiên

0
(TNO) Hôm nay 19.8, tuyến du lịch khám phá hang Tiên (xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) được công bố, khai trương phục vụ du khách.
Những hình ảnh mê hoặc về hang Tiên

Những hình ảnh mê hoặc về hang Tiên

0
(TNO) Hang Tiên ở xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) là hang động cuối cùng của hệ thống hang động Tú Làn (huyện Minh Hóa) trước khi chảy ra sông Rào Nan, nhập vào sông Gianh đổ ra biển.
Hang Én trong phim Hollywood

Hang Én trong phim Hollywood

0
Bộ phim “bom tấn” mang màu sắc thần tiên Pan và vùng đất Neverland (tựa gốc: Pan), với nhân vật chính là cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan, sẽ được công chiếu tại các rạp vào ngày 9.10 trên toàn thế giới, trong đó có VN.