Hàng loạt ưu đãi từ Nam A Bank tại triển lãm Vietbuild Home 2017

0

Từ 14.12 đến 18.12.2017, Nam A Bank sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách hàng tham quan, mua sắm tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017 được tổ chức ở Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC, quận 7, TP.HCM.

Hàng loạt ưu đãi từ Nam A Bank tại triển lãm Vietbuild Home 2017

Theo đó, tham gia triển lãm năm nay, Nam A Bank mang đến những sản phẩm và dịch vụ nổi bật nhằm hỗ trợ tối ưu nhu cầu của khách hàng, cùng hàng loạt ưu đãi cộng thêm. Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân, Nam A Bank miễn phí chuyển tiền trong nước từ tài khoản tiền gửi thanh toán; Giảm lãi suất cho vay 0,5%/năm trong 3 tháng đầu tiên; Ưu đãi phí chuyển tiền du học chỉ 15 USD/lần. Trong khi đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được giảm 50% lãi suất cho vay ngắn hạn; Giảm 50% phí dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ thanh toán quốc tế cùng ưu đãi lãi vay trung hạn chỉ từ 7,5%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ chuyên viên của Nam A Bank tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc về tất cả các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng như: Vay mua bất động sản, vay tiêu dùng, vay sửa chữa nhà cửa với lãi suất cạnh tranh, hạn mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn đi kèm các tiện ích cùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Luôn hoạt động theo phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Nam A Bank mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính trong cuộc sống và trong kinh doanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM muốn xây cầu Cát Lái qua quận 7

TP.HCM muốn xây cầu Cát Lái qua quận 7

Trong 5 phương án xây cầu thay phà Cát Lái mà đơn vị tư vấn đề xuất, Sở GTVT đánh giá phương án cắt đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát (Q.7), vượt sông để kết nối với tỉnh Đồng Nai là hợp lý nhất.