Hàng ngàn phần quà trung thu đến với thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng

0 Thanh Niên Online

Tỉnh đoàn Lâm Đồng cùng các huyện đoàn, trường học, đơn vị tổ chức vui Tết Trung thu 2022 và trao hàng ngàn phần quà cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa.

Ngày 9.9, trong chuyến công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Ngô Văn Cương, Bí thư T.Ư Đoàn, trao tặng 1.000 bánh trung thu cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022 và một sàn nông sản trên vũ trụ ảo Metaverse, tổng trị giá 130 triệu đồng.

Hàng ngàn phần quà trung thu đến với thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng - ảnh 1

Anh Ngô Văn Cương tặng biểu trưng 1.000 bánh trung thu cho thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng

TĐLĐ

Trước đó, Tỉnh đoàn Lâm Đồng-Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các địa phương, các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương-Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Lâm Đồng”, trao tặng 3.400 phần quà trung thu cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa (với tổng kinh phí hơn 350 triệu đồng).

Hàng ngàn phần quà trung thu đến với thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng - ảnh 2

Chương trình “Vầng trăng yêu thương-Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Lâm Đồng”

TĐLĐ

Chiều cùng ngày, một số địa phương cũng tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho các em tại những vùng sâu, vùng xa kinh tế, giao thông còn khó khăn ở tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, hôm 7.9, tại xã Tân Văn (H.Lâm Hà), Tỉnh đoàn, cùng Huyện đoàn Lâm Hà phối hợp với UBND xã Tân Văn tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương năm 2022 " và tặng 500 suất quà trung thu cho 500 thiếu nhi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp sức cho những thủ khoa tài năng

Tiếp sức cho những thủ khoa tài năng

Dù khó khăn và có những ngịch cảnh khác nhau nhưng điểm chung của những sinh viên nhận học bổng trong chương trình “Nâng bước thủ khoa” là học rất giỏi, có những khát vọng cao đẹp cùng ước mơ cháy bỏng của mình cho tương lai.