Hàng trăm cán bộ công an bao vây quả đồi để bắt một phạm nhân trốn trại

0 Thanh Niên Online

Hôm nay, 18.4, hàng trăm cán bộ công an cùng người dân đã bao vây quả đồi ở H.Đakrông, Quảng Trị, để bắt một phạm nhân trốn trại.

Hồ A Dục (giữa) khi bị bắt.  /// ẢNH: THANH LỘC
Hồ A Dục (giữa) khi bị bắt.
ẢNH: THANH LỘC

Chiều 18.4, lãnh đạo Trại giam Nghĩa An (thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Bộ Công an, đóng tại H.Cam Lộ, Quảng Trị) cho biết, sau một thời gian lần theo dấu vết, nhờ nỗ lực của cán bộ chiến sĩ trại giam, công an địa phương và người dân xã Mò Ó (H.Đakrông), vào lúc 15 giờ 40 phút cùng ngày, đơn vị đã bắt giữ được Hồ A Dục (47 tuổi, quê ở bản Bù, xã Tân Lập, H.Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị). Dục là phạm nhân trốn trại trước đó.

Để bắt được Dục, cả trăm cán bộ công an và người dân bao vây quả đồi thuộc khu vực rừng ở xã Mò Ó.

Theo cơ quan công an, trước đây Dục vận chuyển hàng cấm, bị phạt tù 4 năm. Dục chấp hành án phạt tù từ năm 2018, và sắp đến thời gian được giảm án, nhưng do bột phát, Dục đã trốn khỏi Trại giam Nghĩa An vào ngày 12.4. Sau đó, Trại giam Nghĩa An đã có quyết định truy nã về việc phạm nhân bỏ trốn khỏi nơi giam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Khi giá phân bón tăng cao, nhiều nông dân dự báo sẽ lại khổ vì phân bón giả. Đến nay, thực tế cho thấy nạn phân bón giả đang bùng phát khắp nơi.

Làng muối bên sông

Làng muối bên sông

Những hạt muối kết tinh từ nước sông, khác lạ so với những làng làm muối khác gần biển, nhưng đã tạo dựng tên tuổi cho làng muối Quảng Phú ở Quảng Bình.