Hàng trăm 'quái xế' tụ tập đua xe trên quốc lộ 51 bất chấp đang dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu đã ngăn chặn hàng trăm 'quái xế' tụ tập đua xe trái phép trên quốc lộ 51.

Bà Rịa - Vũng Tàu thường xuyên xảy ra tình trạng đua xe trái phép /// Nguyễn Long
Bà Rịa - Vũng Tàu thường xuyên xảy ra tình trạng đua xe trái phép
Nguyễn Long

Ngày 10.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã lập biên bản tạm giữ 2 xe "cọp" (xe đua – PV) đã thay đổi kết cấu, đặc tính, không có biển số của 2 “quái xế” T.Đ.P (19 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai) và H.T.D (16 tuổi, ngụ H.Long Thành, Đồng Nai).

Hàng trăm 'quái xế' tụ tập đua xe trên quốc lộ 51 bất chấp đang dịch Covid-19 - ảnh 1

2 xe "cọp" bị tạm giữ

Ảnh: Nguyễn Long

P. và D. bị lập biên bản vì điều khiển xe máy không có giấy tờ, thay đổi đặc tính, lạng lách đánh võng, tụ tập cổ vũ đua xe trái phép

Trung tá Trần Quốc Phong, Đội trưởng đội tuần tra Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, khoảng 2 giờ ngày 10.2, đơn vị nhận được nguồn tin của người dân khu vực địa bàn P.Mỹ Xuân (TX.Phú Mỹ) giáp với H.Long Thành (Đồng Nai) có hàng trăm thanh niên tụ tập đua xe nên đã cải trang để bắt giữ và ngăn chặn.

Sau gần 500m đeo bám, các cán bộ CSGT cải trang đã ép 2 xe “cọp” của T.Đ.P và H.T.D vào lề đường, bắt giữ tại chỗ.

Hàng trăm 'quái xế' tụ tập đua xe trên quốc lộ 51 bất chấp đang dịch Covid-19 - ảnh 2

Cả 2 xe "cọp" đã thay đổi đặc tính, hình dáng

Ảnh: Nguyễn Long

Lúc này các cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều khiển xe mô tô chuyên dụng đến giải tán hàng trăm “quái xế” đang đua xe.

Theo trung tá Phong, các “quái xế” đến từ các tỉnh miền Tây, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… đã hẹn qua mạng xã hội đến vùng giáp ranh giữa TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) và H.Long Thành (Đồng Nai) để 'đua xe chào năm 2021'.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm