Đỉnh cao Montblanc

Đỉnh cao Montblanc

0
Có nhiều cách để một tượng đài đánh dấu cột mốc mới nhưng có quá ít lựa chọn để một hãng đã đi hết một thế kỷ làm mới bản thân. 110 năm - đó chẳng phải là lý do để làm mới nhưng với Montblanc, đó là lý do để quay về với cội nguồn theo cách riêng của họ.
 /// Ảnh: Montblanc

Bút Montblanc giá 30 tỉ đồng

0
Ngày 9.5, tờ The Telegraph đưa tin Montblanc - thương hiệu bút, đồng hồ, phụ kiện đình đám của Đức - vừa kỷ niệm 110 tuổi bằng loạt những bộ sưu tập cao cấp, độc nhất vô nhị, trong đó có một cây bút Ultimate Serpent Limited Edition 1 (ảnh) trị giá 1,36 triệu USD, khoảng 30 tỉ đồng.
Viên kim cương hồng giá 28,5 triệu USD của vị doanh nhân Hồng Kông - Ảnh: The Guardian

Du thuyền, kim cương, xe sang bội thu

0
Bất chấp thị trường tài chính ẩn còn nhiều bất ổn và tài sản giảm đi, nhưng giới siêu giàu của thế giới vẫn không dừng 'đốt tiền' vào những mặt hàng xa xỉ.
Con báo Cartier và cú nhảy xuyên thế kỷ

Con báo Cartier và cú nhảy xuyên thế kỷ

0
Không một con vật nào giữ được uy thế trong thế giới thời trang bằng con báo huyền thoại của Pháp Cartier kể từ khi nó bước chân vào hãng trang sức này đầu thế kỷ 20 ở thời điểm mà “cơn sốt” da thú đang khiến làng mốt điên đảo.
Chạm tay 'hóa vàng'

Chạm tay 'hóa vàng'

0
(TNO) Nhà thiết kế trang sức người Mỹ Hugh Power được mệnh danh là ông vua Midas trong đời thực, sau khi người này liên tục 'hóa vàng' cho các vật dụng xung quanh mình.
Chơi loa tiền tỉ

Chơi loa tiền tỉ

0
Nếu ở thập niên 1990, một bộ dàn âm thanh 5 “thớt” (gồm CD, radio, cassette...) có giá vài chục triệu đồng đã là món hàng xa xỉ đối với các audiophile (dân chơi âm thanh) ở VN thì ngày nay, có những bộ dàn mà chỉ tính riêng cặp loa giá đã lên tới vài tỉ đồng.
Không nên vội kết tội người mua hàng xa xỉ

Không nên vội kết tội người mua hàng xa xỉ

24
Bài báo 'Chiếc túi xách Hermes 1,6 tỉ đồng và những chuyện chỉ có ở xứ ta' vừa xuất hiện trên một tờ báo mạng đã làm nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội facebook.
Xăng bị đóng loại thuế như rượu !?

Xăng bị đóng loại thuế như rượu !?

0
Trong lúc kinh tế khó khăn thì quá nhiều loại thuế, phí tiếp tục đẩy giá xăng lên cao, trong đó vô lý nhất là thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB). Không thể chấp nhận được khi xăng cũng bị coi là “hàng xa xỉ” như rượu, thuốc lá...
Kenya chi 1 triệu USD mua ghế ngồi cho các nghị sĩ

Kenya chi 1 triệu USD mua ghế ngồi cho các nghị sĩ

0
(TNO) Các nghị sĩ ở Kenya, nằm trong số những chính trị gia có lương cao nhất thế giới, sẽ sớm được ngồi trên những chiếc ghế "xa xỉ" do quốc hội nước này chi tiền ngân sách ra mua.
Nỗi nhục... xa xỉ

Nỗi nhục... xa xỉ

0
Thú chơi hàng xa xỉ, hàng hiệu để chứng minh đẳng cấp đã thịnh hành vài năm nay, nhưng đến lúc này nhiều người vẫn không khỏi giật mình khi nghe đến những món hàng siêu sang, siêu đắt đang được nhập vào Việt Nam. Bởi mức độ xa xỉ của nó đã vượt quá sự tưởng tượng của họ.