Hành hạ trẻ mầm non ở Q.12: Hai bảo mẫu ra trình diện

0 Thanh Niên Online

Cả hai bảo mẫu đang được lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ việc hành hạ trẻ em xảy ra tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM).

Lấy lời khai đối với chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh

Liên quan đến vụ việc hành hạ trẻ em xảy ra tại cơ sở mầm non Mầm Xanh (P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM), tối 29.11, đại tá Đoàn Văn Phúc, Trưởng công an Q.12 cho biết 2 bảo mẫu Nguyễn Thị Đào (23 tuổi, ngụ tại Đồng Tháp) và Phạm Như Quỳnh (23 tuổi, ngụ tại Cà Mau) đã đến trụ sở Công an Q.12 làm việc.

Cả hai đang được lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ việc hành hạ trẻ em tại cơ sở mầm non Mầm Xanh.

Trước đó, ngày 28.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.12 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Mỹ Linh (43 tuổi, quê Lâm Đồng), là chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh để điều tra về tội "hành hạ người khác" theo Điều 110 bộ luật Hình sự. Viện KSND cùng cấp cũng đã phê chuẩn các quyết định trên.

Theo lời khai ban đầu, Phạm Thị Mỹ Linh cùng các bảo mẫu khác đã có hành vi đánh đập, hành hạ các trẻ được gửi tại cơ sở này. Vụ việc sau khi được báo chí phản ánh, đã gây nên nhiều bức xúc trong dư luận.

Công an Q.12 khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Phạm Thị Mỹ Linh, còn bảo mẫu Đào và Quỳnh bỏ trốn.

Ngày 29.11, Đào và Quỳnh đã lần lượt ra trình diện tại Công an Q.12. Theo Công an Q.12, hiện Đào và Quỳnh đang được câu lưu tại công an quận để phục vụ cho công tác điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm