Hành hung bé trai lớp 1 chảy máu mồm vì... muốn đòi cái mũ mới cho con

0 Thanh Niên Online

Thấy con trai đội nắng đi học vì bị bạn làm mất mũ, Đức đã đến trường đưa “kẻ trộm” về ngõ nhỏ gần nhà để hành hung.

Trường tiểu học Hữu Nghị /// Ảnh Trần Cường
Trường tiểu học Hữu Nghị
Ảnh Trần Cường

Chiều 14.7, nhiều người dân tại tổ 7 (P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình, Hòa Bình) vẫn chưa hết xôn xao về việc bé trai 7 tuổi bị hành hung trên địa bàn tổ này.

Cụ thể, theo Phòng GD-ĐT TP.Hòa Bình, ngày 8.7, bé N.G.K và bé P.H.L (cùng 7 tuổi, học lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị) trêu đùa nhau trong giờ ra chơi và xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù đã được nhà trường hòa giải, nhưng do bức xúc, đầu giờ chiều 10.7, Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình; phụ huynh của bé L.) khi đưa con đi học, gặp bé K. ở cổng trường, đã yêu cầu bé đến chỗ khuất và hành hung khiến bé bị thương, chảy nhiều máu mũi, miệng.

Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Hành hung bé trai lớp 1 chảy máu mồm vì... muốn đòi cái mũ mới cho con - ảnh 1

Nơi bé K. bị hành hung

Ảnh Trần Cường

Theo chị Nguyễn Thị Thính (vợ Đức), nguyên nhân dẫn đến sự việc trên xuất phát từ cái mũ lưỡi trai.

Cụ thể, nhà chị Thính chỉ cách Trường tiểu học Hữu Nghị khoảng 100 m, nhưng hàng ngày, nhìn con trai đầu trần, đội nắng đi học, gia đình đã mua cho bé L. chiếc mũ lưỡi trai đội. Khi đến lớp, L. cất mũ trong ngăn bàn thì bé K. lấy trộm, sau đó mang ra nô đùa tung cho các bạn trong lớp chơi, khiến chiếc mũ bị thất lạc.

Hành hung bé trai lớp 1 chảy máu mồm vì... muốn đòi cái mũ mới cho con - ảnh 2

Bé K. được đưa đi giám định thương tật sau khi bị hành hung

Ảnh CTV

Thương con trai không có mũ đi học, nhiều lần đòi không được, Đức đã nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm để cô tìm lại, nhưng chưa tìm được thì Đức đã đến trường, lôi bé K. về con ngõ gần nhà rồi đánh đập.

“Nếu không có chuyện con nhà người ta lấy mũ con tôi nghịch, làm mất thì không có chuyện đó xảy ra. Chồng tôi cũng nóng tính, không kiềm chế được nên mất khôn", chị Thính nói.

Theo chị Thính, sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị đã nhiều lần đến thăm hỏi, xin lỗi cháu K. và đề nghị chi trả chi phí điều trị cho cháu, nhưng không được đồng ý. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?