Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam

0

Chiều chủ nhật ngày 2.6.2019, Tổ chức Giáo dục YOLA đã tổ chức thành công chương trình Lễ Vinh danh YOLA SEND-OFF 2019 - Hành trình 10 năm niềm tin khai phóng tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1.

Các bạn học viên YOLA nhận học bổng du học tại các trường đại học và THPT hàng đầu thế giới
Các bạn học viên YOLA nhận học bổng du học tại các trường đại học và THPT hàng đầu thế giới

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi” - Khổng Tử

Thành lập năm 2009 với chỉ một trung tâm tại TP.HCM cùng niềm tin mãnh liệt: “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, Tổ chức Giáo dục YOLA đã và đang đồng hành với hơn 50.000 học viên không chỉ trên hành trình chinh phục các mục tiêu về điểm số và kỹ năng tiếng Anh mà còn là khai phóng sức mạnh tiềm năng ẩn chứa trong mỗi học sinh và tiếp lửa cho các bạn vững tin thực hiện những cú nhảy ngoạn mục để chạm đến ước mơ của mình.

Hành trình 10 năm thành lập đã được kể lại với nhiều gam màu cảm xúc tại Lễ Vinh danh YOLA SEND-OFF 2019 - A 10-YEAR JOURNEY OF FAITH với hơn 800 khách mời, phụ huynh và học sinh, buổi lễ thường niên của YOLA để vinh danh các bạn học viên đã xuất sắc nhận được học bổng du học trên toàn thế giới, bên cạnh đó là những câu chuyện về du học, sống với ước mơ được truyền cảm hứng từ những nhân vật có thật và quan trọng hơn cả, là niềm tin về những giá trị tốt đẹp luôn hiện hữu trên hành trình vươn tới đỉnh cao dành cho thế hệ tiếp sau. Chương trình có sự góp mặt của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và YOLA cũng đã trao các phần quà giá trị nhân dịp kỷ niệm 10 năm.

Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình
Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình
Tại buổi lễ, bạn Diệp Thanh Hào, học viên YOLA từ năm 2014 nhận học bổng du học và tốt nghiệp từ Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lahti, chia sẻ câu chuyện thú vị trong thời gian học tập và làm việc tại Phần Lan và hơn 10 quốc gia khác. Hào có cơ hội được trình bày trước Thị trưởng một thành phố của Phần Lan về kế hoạch thúc đẩy các dự án khởi nghiệp ở địa phương, thành lập và tham gia các dự án giao lưu văn hóa dành cho các du học sinh. Hành trình ước mơ của Hào đã đi một vòng tròn lớn, bắt đầu từ YOLA khi Hào được truyền cảm hứng về việc du học và giờ đang tiếp tục tại nơi này khi Hào trở về và trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh và truyền cảm hứng cho những thế hệ đầy khát khao và hoài bão tiếp theo.

Với bạn Bùi Minh Toàn, học viên YOLA nhận được học bổng 108.000 đô la Mỹ cho 3 năm học từ Trường tư thục nội trú Thornton Academy (Mỹ), hành trình đến ước mơ của bạn bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, trải qua khó khăn gấp nhiều lần so với các bạn khác, cuối cùng Toàn đã cập bến mơ ước với gói học bổng giá trị mà không phải ai cũng làm được.

Bạn Bùi Minh Toàn, nhận học bổng tại Thornton Academy, Mỹ
Bạn Bùi Minh Toàn, nhận học bổng tại Thornton Academy, Mỹ

Cùng YOLA khai phóng tiềm năng để hành trình niềm tin được tiếp diễn!

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập YOLA, gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Cơ hội và thử thách đang chờ các em du học sinh trên hành trình sắp tới, sẽ có nhiều hy vọng - thất vọng, niềm vui - chán nản... nhưng các em hãy nhớ là các em hoàn toàn không đơn độc. Hãy tìm một người nào đó để chia sẻ. Sẽ có những lúc bạn cần những mỏ neo rộng lớn hơn chính bản thân mình. Hãy đọc thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều, đặc biệt là sự thay đổi của công nghệ, sự bất bình đẳng trên thế giới và sự thay đổi của khí hậu”.

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập YOLA
Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập YOLA
Chị Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA nhấn mạnh thêm: “Đội ngũ giáo viên ở YOLA luôn cố gắng giúp các em nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn, giúp các em có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống để trở thành những con người có trách nhiệm hơn với bản thân, và biết yêu thương bản thân cũng như gia đình của mình. Chúng tôi tin rằng việc so sánh học sinh với chính bản thân em và ghi nhận những thành quả mà em đạt được có ý nghĩa rất nhiều cho sự tự hoàn thiện của em hơn là việc so sánh em với những học sinh khác”.

Những thế hệ trẻ tiếp sau được mong chờ sẽ tạo nên những điều khác biệt, tốt đẹp hơn cho Việt Nam. Cảm ơn quý phụ huynh và học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua và trên hành trình kế tiếp, chúng tôi không thể thực hiện được điều đó nếu không có sự hỗ trợ từ mọi người. Cùng YOLA khai phóng tiềm năng để hành trình của niềm tin được tiếp diễn!

Nhân dịp khai trương YOLA số 115 Trần Não, quận 2 ngày 9.6.2019: Ưu đãi lên đến 4.000.000 VNĐ cho tất cả khách hàng đăng ký khóa học trước 10.6.2019, cơ hội bốc thăm trúng học bổng 100% học phí khóa học, thi thử trình độ tiếng Anh 4 kỹ năng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Truy cập ngay www.yola.vn hoặc hotline: 028.62858080.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sức khỏe tinh thần cho con: Nhìn kỹ lại những điều không mới

Sức khỏe tinh thần cho con: Nhìn kỹ lại những điều không mới

Sự quan tâm của nhà trường, gia đình dành cho sức khỏe tinh thần của trẻ đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Theo đại diện của UNICEF trong tọa đàm về giải pháp đối với vấn đề sức khỏe tinh thần cho học sinh, hiện có trên 3 triệu trẻ cần chăm sóc sức khỏe tinh thần.