Hành trình giành giải thưởng 2 tỉ đồng cuộc thi 'Người giấu mặt' của Sơn Việt

0 Thanh Niên Online

(TNO) Vượt qua 3 đối thủ còn lại, chàng trai cá tính Sơn Việt đã giành được căn hộ gần 2 tỉ đồng của Người giấu mặt trong đêm chung kết diễn ra tối 14.1 tại TP.HCM.

Hành trình giành giải thưởng 2 tỉ đồng cuộc thi 'Người giấu mặt' của Sơn Việt

>> Hoàng Sơn Việt chiến thắng 'Người giấu mặt' mùa đầu tiên
>> Người giấu mặt': Hồng Hạnh và Trish Lương bị loại
>> Người giấu mặt': Chia tay Chí Bửu trong nước mắt

Hành trình giành giải thưởng 2 tỉ đồng cuộc thi 'Người giấu mặt' của Sơn Việt - ảnh 1

Không như những chương trình truyền hình thực tế hiện nay thiên về thi thố tài năng, Người giấu mặt là một hành trình dài (65 ngày) với biết bao chuyện xảy ra giữa những con người bị tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Nếu xét về khía cạnh chương trình giải trí, có thể Người giấu mặt không phải là một chương trình thú vị với một số người. Đặc biệt là sau scandal "khỏa thân giảm cân" vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận. 

Tuy nhiên, xét về khía cạnh cuộc sống, chương trình này giống như một xã hội thu nhỏ mà những biến động, cách cư xử giữa các thành viên trong ngôi nhà chung vẫn đáng để người xem suy ngẫm.

Trong đêm chung kết, 4 thành viên gồm Sơn Việt, Minh Long, Quỳnh Trang, Ngọc Trí đã phải đối mặt với màn kiểm tra kiến thức lẫn nhau và phần bấm chuông trả lời câu hỏi chung của Người giấu mặt.

Trong phần thi này, Quỳnh Trang đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu và được cộng thêm 5% tỷ lệ bình chọn. Tuy nhiên, điều đó đã không giúp cô giành chiến thắng.

Trong khi đó, với tổng cộng hơn 38% tin nhắn, Sơn Việt đã chính thức vượt qua 3 thành viên còn lại để giành chiến thắng chung cuộc của chương trình và nhận phần thưởng là một căn hộ trị giá gần 2 tỉ đồng.

Chia sẻ về việc sử dụng giải thưởng, Sơn Việt cho biết: “Em sẽ cho thuê căn hộ này. Số tiền cho thuê được, một nửa em sẽ để cho bố mẹ và em trai, một nửa sẽ quyên góp cho Quỹ Operation Smile - một tổ chức từ thiện mà em tham gia, với mục đích ủng hộ tiền để phẫu thuật cho những trẻ em bị hở hàm ếch".

Sơn Việt cho biết sở dĩ anh có mong muốn này là do ngày xưa, chàng trai này từng bị sứt răng và từng trải qua cảm giác bị bạn bè trêu chọc.

"Em nghĩ mình mới sứt răng mà đã bị như thế thì những em bị hở hàm ếch sẽ phải nhận lấy sự khó khăn trong cuộc sống và bị xa lánh. Lúc đó, em tự nghĩ ra là mình có thể giúp đỡ được mọi người cái gì thì sẽ giúp hết sức. Quan trọng là giải thưởng này có một phần cố gắng của em nhưng đa phần là do mọi người ủng hộ cho mình. Bây giờ coi như mình thay mặt mọi người giúp Operation Smile hoặc những hoàn cảnh khó khăn khác. Có thể mình không giúp được nhiều. Nhưng, mình vẫn giúp!", Sơn Việt chia sẻ.

Cùng Thanh Niên Online nhìn lại chặng đường chinh phục Người giấu mặt của Sơn Việt:

Hành trình giành giải thưởng 2 tỉ đồng cuộc thi 'Người giấu mặt' của Sơn Việt - ảnh 2

Thiên Hương
Ảnh: BHD

>> Người giấu mặt': Cởi đồ giảm cân, Quỳnh Trang vẫn được cứu
>> Nhà sản xuất 'Người giấu mặt' nhận sai sót, xin lỗi khán giả vụ khỏa thân
>> Thí sinh 'Người giấu mặt': Cởi cả áo ngực để cân thì hơi quá
>> Người giấu mặt' lộ phần kín
>> VTV6 lên tiếng về vụ khỏa thân trong 'Người giấu mặt
>> Người giấu mặt: Khỏa thân chỉ để... giảm cân?
>> Sốc với màn khỏa thân để giảm cân của thí sinh 'Người giấu mặt
>> Người giấu mặt': Chia tay 'bản sao' Johnny Depp
>> Người giấu mặt': Một thí sinh bỏ cuộc
>> Người giấu mặt: Chia tay thí sinh đồng tính nữ gây sốc
>> Nóng mặt với 'Người giấu mặt
>> Người giấu mặt: Lộ diện 12 thí sinh vào nhà chung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm