Hành trình khỏe đẹp của Hale Malie cùng người tiêu dùng Việt

0

Hale Malie là thương hiệu độc quyền với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với mong muốn mang các sản phẩm được tạo ra từ những công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc tiếp cận rộng rãi hơn với đại đa số người tiêu dùng Việt. Để thực hiện được mong muốn đó CEO Hà Lê - Giám đốc sáng lập Công ty TNHH Hale Malie đã quyết định ký kết trực tiếp với chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc để tạo nên thương hiệu Hale Malie.

Hành trình khỏe đẹp của Hale Malie cùng người tiêu dùng Việt - ảnh 1

Lễ ký kết hợp tác với ông Lee Seung Ho - Chủ tịch AIPA

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Hale Malie để tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe trên toàn thế giới và được nhập khẩu trực tiếp đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP tại Hàn Quốc để tạo ra những sản phẩm độc quyền của thương hiệu Hale Malie.

Do đó, những thành phẩm của Hale Malie khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối vì đã trải qua quá trình dày công nghiên cứu và được kiểm định chất lượng tại phòng nghiên cứu riêng với các công nghệ hiện đại nhất. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc.

Với những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bên ngoài và nâng tầm sức khỏe bên trong. Nhằm mục đích gia tăng chất lượng cuộc sống của những khách hàng đã và đang tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Hale Malie.

Năm 2019, Hale Malie được tạp chí Việt Nam hội nhập vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền” và “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN” giải thưởng được tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Malie chính hãng bằng cách liên hệ thông qua địa chỉ: https://halemalie.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm