Hành trình Từ Trái Tim: Rẽ sóng vượt biển đem tri thức quý đến vùng biển đảo

0

Ngày 16.6.2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend phối hợp cùng Bộ Quốc Phòng và Quân Chủng Hải Quân đã tổ chức Lễ công bố Hành trình Từ Trái Tim Vùng biển đảo tại Đại học Hàng Hải Việt Nam (Hải Phòng).

Hành trình Từ Trái Tim: Rẽ sóng vượt biển đem tri thức quý đến vùng biển đảo

Sau chặng đường “Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” vùng núi cao vượt gần 5.000 km kéo dài trong suốt gần 1 tháng với thật nhiều cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ đến các tỉnh Tây nguyên; qua các tỉnh miền Trung; đến địa đầu phía Bắc của Tổ quốc, Hành trình Từ Trái Tim Vùng biển đảo sẽ tiếp tục vượt chặng đường gần 2.000 hải lý để trao tặng hàng triệu cuốn sách quý trong Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường đại học - cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa… trên khắp cả nước và vùng biển đảo của Tổ quốc, nhằm truyền cảm hứng, trao tri thức đến thanh niên, học sinh, sinh viên, chiến sĩ về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Hành trình Từ Trái Tim: Rẽ sóng vượt biển đem tri thức quý đến vùng biển đảo - ảnh 1
Hãy cùng lan tỏa và chia sẻ thông tin lịch trình của Hành trình Từ Trái tim Vùng biển đảo đến các học sinh, sinh viên, thanh niên, các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc để cùng theo dõi, đồng hành cùng Hành trình và kết nối bạn bè, người thân tham gia các chương trình giao lưu tọa đàm với các nhân vật ảnh hưởng và nhận sách quý đổi đời.
Ý chí vĩ đại tạo nên dân tộc vĩ đại!
KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dạy con thực hành lòng biết ơn

Dạy con thực hành lòng biết ơn

Một lần trên đường đưa con đi học về, mẹ con tôi gặp hai mẹ con đi xe phía trước và chiếc xe không ngừng chao đảo khi đứa trẻ quằn quại làm nư với mẹ.

Hoảng hốt khi con 4 tuổi dậy thì

Hoảng hốt khi con 4 tuổi dậy thì

Một bé trai 4 tuổi được mẹ hoảng hốt đưa vào Bệnh viện Nhi đồng thành phố (TP.HCM) khám vì dương vật to bất thường. Một bé gái 4 tuổi đã có chiều cao vượt trội, ngực sưng to. Bác sĩ kết luận các bé dậy thì sớm.