Hanwha Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với ASIANLINK

0

Hanwha Life tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần ASIANLINK - một trong những đại lý tổ chức uy tín tại Việt Nam nhằm đa dạng kênh phân phối bảo hiểm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh các kênh phân phối khác nhất là các kênh truyền thống, kênh thương mại điện tử và kênh hợp tác ngân hàng, với việc hợp tác cùng ASIANLINK lần này, Hanwha Life Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn khác biệt khi mở rộng phân phối bảo hiểm qua kênh đại lý tổ chức - một mô hình còn mới và đầy tiềm năng giúp thúc đẩy ngành bảo hiểm phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Hanwha Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với ASIANLINK - ảnh 1

Theo Ông Đào Duy Ninh, Phó tổng giám đốc Phát triển Chiến lược và Kênh phân phối của Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Việc tìm kiếm những đơn vị uy tín để hợp tác luôn là tiêu chí được Hanwha Life đặt lên hàng đầu. Chúng tôi nhận thấy ASIANLINK với sức trẻ, sự nhiệt huyết, tận tâm và sự mở rộng nhanh chóng về quy mô, chất lượng tư vấn viên, cộng tác viên… ASIANLINK ngày càng khẳng định tiềm năng và vị thế của mô hình Đại lý tổ chức tại Việt Nam. Thông qua hợp tác này, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm khác biệt dành cho khách hàng và truyền tải giá trị tích cực nhất của bảo hiểm. Đây cũng đồng thời thể hiện nỗ lực đa dạng hoá kênh phân phối giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các giải pháp tài chính mà Hanwha Life Việt Nam cung cấp”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm