Hanwha Life VN tăng vốn điều lệ lên 1.900 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Ngày 31.7, Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life VN - Văn phòng Đà Nẵng (Lô 2.1 đường 30.4, Q.Hải Châu) đã chi trả tiền bảo hiểm cho người thân của khách hàng Nguyễn Phan Gia (trú tại K610/5 Tôn Đản, P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ) không may tử vong do đột quỵ với số tiền 100 triệu đồng.

Hanwha Life VN có mặt tại thị trường Đà Nẵng từ tháng 7.2012, sau 2 năm xây dựng và phát triển đã tư vấn kế hoạch bảo vệ và đầu tư tài chính cho hàng nghìn khách hàng. Vừa qua, Hanwha Life VN đã được Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 1.900 tỉ đồng, tương đương với 103 triệu USD, trở thành 1 trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ cao nhất tại VN hiện nay.

H.T

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.