Nhiếp ảnh gia Thái Phiên với cuốn 'Xuân thì' /// Ảnh: NVCC

Hé cửa cho sách ảnh nude

0
Cùng với triển lãm ảnh nude lần đầu tiên tại VN được chính thức cấp phép tổ chức mang tên Tạo tác vào giữa tháng 9.2017, nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên vừa cho ra mắt cuốn sách ảnh nude cùng tên do NXB Hồng Đức ấn hành.
Hành tinh thứ 9 có thể hủy hoại hệ mặt trời

Hành tinh thứ 9 có thể hủy hoại hệ mặt trời

0
Cho đến nay, đa số các nhà khoa học cho rằng nhiều hành tinh láng giềng của trái đất, như sao Mộc, Thổ, Thiên Vương và Hải Vương tinh, đều có thể sống sót sau cái chết của sao trung tâm.
Giới thiên văn học vừa tìm được “anh em” chứa đầy vật chất tối /// Ảnh: Tech Times

Phát hiện ra thiên hà vật chất tối

0
Trong một phát hiện tình cờ, các chuyên gia Mỹ và Canada đã công bố một dạng thiên hà chưa từng được tìm thấy trước đó: thiên hà vật chất tối.
Rô bốt Pepper chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện AZ Damiaan ở Ostend, Bỉ	 /// Ảnh: Reuters

Viễn cảnh 'người điện tử'

0
Với tốc độ phát triển của công nghệ, Nghị viện châu Âu đang nghiêm túc cân nhắc những đề xuất nhằm quy định khung pháp lý đối với các hành động độc lập của rô bốt trong tương lai.
Phát hiện thiên hà xa nhất có khí ô xy

Phát hiện thiên hà xa nhất có khí ô xy

0

(Tin Nóng) Các nhà thiên văn học đã tìm thấy dấu vết của khí ô xy tại một trong những thiên hà đầu tiên của vũ trụ, tức nhóm xuất hiện ngay sau “kỷ nguyên đen tối”, tồn tại trước thời của các ngôi sao.

Sao Thủy đang trong giai đoạn nghịch hành ///  Ảnh: Newearth

Sao Thủy nghịch hành, nhiều người lo lắng vận rủi đang đến

2
Sao Thủy đang bước vào giai đoạn nghịch hành, và nhiều người trên hành tinh xanh đang... phát hoảng vì lo sợ vận rủi đang đến. Hiện tượng này đã bị đổ lỗi cho tình trạng Twitter và Facebook cứ hoạt động chập chờn, cũng như vô số những sai lầm không kể xiết trong lúc làm việc.
Hồ trên đỉnh núi Bạch Đầu  /// Ảnh: dprktourism

Nguy cơ núi thiêng của Triều Tiên bùng nổ

0
Các chuyên gia CHDCND Triều Tiên và phương Tây vừa hợp lực đánh giá núi lửa khổng lồ ở phía bắc bán đảo Triều Tiên, và phát hiện nó có thể khai hỏa trong tương lai gần.
Sao chổi cổ trụi đuôi quay lại Trái đất

Sao chổi cổ trụi đuôi quay lại Trái đất

0

(Tin Nóng) Một sao chổi độc nhất vô nhị, chưa từng được phát hiện trước đây, đang có cuộc hội ngộ với địa cầu sau vài tỉ năm lang thang ngoài không gian.

Ấn tượng khoảnh khắc một ngôi sao nổ tung

Ấn tượng khoảnh khắc một ngôi sao nổ tung

0

(Tin Nóng) Lần đầu tiên, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Nghiên cứu Ames của NASA (Mỹ) đã ghi được những hình ảnh của sóng xung kích mãnh liệt tỏa ra từ một ngôi sao đang giẫy chết.

Hai sao chổi đang cùng lao đến Trái đất

Hai sao chổi đang cùng lao đến Trái đất

0

(Tin Nóng) Vào đầu tuần sau, Trái đất sẽ có cuộc chạm trán đặc biệt với hai sao chổi, với một sao chổi tiến đến khoảng cách gần thứ ba từng được ghi nhận trong lịch sử.

Kỳ lạ hành tinh di chuyển giống sao chổi

Kỳ lạ hành tinh di chuyển giống sao chổi

0

(Tin Nóng) Các nhà thiên văn học Mỹ đã phát hiện một hành tinh cách Trái đất 117 năm ánh sáng với quỹ đạo đặc biệt lệch tâm đến nỗi quỹ đạo của nó chẳng khác gì sao chổi.

Ảnh minh họa sứ mệnh của bộ đôi TGO - Schiaparelli - Ảnh: ESA

Tham vọng sao Hỏa của EU - Nga

0
Châu Âu và Nga đã khởi động sứ mệnh chung trị giá 1,45 tỉ USD với mục tiêu thám hiểm khí quyển sao Hỏa và trên hết là tìm kiếm dấu hiệu của sự sống trên bề mặt hành tinh đỏ.
Ngôi sao tử thần tàn sát hành tinh

Ngôi sao tử thần tàn sát hành tinh

0

(Tin Nóng) Kính viễn vọng không gian Kepler của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện chứng cứ về sự tồn tại ngoài đời thật của cái gọi là “ngôi sao tử thần”.

/form>