“Harry Potter” và “Chocolate Rain” nhận giải thưởng YouTube

0 Thanh Niên Online

(TNO) Lại một lần nữa câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter bước lên bục vinh quang. Nhưng lên nhận giải không phải là “người mẹ đẻ” J.K.Rowling, giải thưởng cũng không dành cho siêu phẩm Harry Potter của Hollywood mà nó dành cho một video clip làm tại nhà.

“Harry Potter” và “Chocolate Rain” nhận giải thưởng YouTube

Video kịch rối mang tựa đề The Potter Puppet Pals in "The Mysterious Ticking Noise" (Người bạn rối Potter với những tiếng tíc tắc huyền bí) nhận được Giải thưởng YouTube lần 2 cho hạng mục hài kịch.

Giải thưởng Video nhạc xuất sắc nhất được trao cho Tay Zonday, gương mặt sáng tác nổi đình nổi đám trên internet với ca khúc Chocolate Rain. Sau khi được post lên mạng, Chocolate Rain được ca sĩ John Mayer và tay rock Green Day cover lại.

Giải thưởng YouTube, được những người quản trị trang web YouTube tổ chức thường niên dành cho các video clip trên mạng và đây là năm thứ hai của giải thưởng. YouTube có tất cả 12 hạng mục trao thưởng với 6 đề cử cho mỗi hạng mục. Các đề cử và tác phẩm thắng giải được tuyển chọn bởi số lượng người truy cập. Theo nhà tổ chức, video thắng giải năm nay được hơn 250 triệu lượt người xem truy cập.

N.M
(Theo Reuters)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm