hat xuong

Nhiều trẻ bị hóc hạt, xương

Nhiều trẻ bị hóc hạt, xương

0
Ngày 15.10, tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM cho biết, từ giữa tháng 9 đến nay bệnh viện tiếp nhận đến 4 trẻ bị hóc dị vật đường thở nguy hiểm. Các bé nhập viện trong tình trạng khó thở đột ngột, hoặc viêm thanh khí phế quản cấp, tắc nghẽn đường thở, viêm phổi, áp-xe phổi. Dị vật là các loại hạt (đậu phộng, dưa, bí, sa-pô-chê...), xương cá.
Lật thuyền, 10 nhân viên điện lực rơi xuống biển

Lật thuyền, 10 nhân viên điện lực rơi xuống biển

0
Khoảng gần 2 giờ ngày 28.6, trên hành trình từ đảo Cát Bà về cửa biển Ninh Tiếp, thuyền chở 10 cán bộ, nhân viên Công ty điện lực Hải Phòng đã bất ngờ gặp phải lốc xoáy và sóng nên bị lật, khiến tất cả người và các phương tiện, dụng cụ làm việc bị hất xuống biển.
Nổi loạn trên đường tới nơi an nghỉ cuối cùng

Nổi loạn trên đường tới nơi an nghỉ cuối cùng

0
(TNO) Kẻ nổi loạn là mấy con ngựa kéo cỗ xe tang. Chẳng hiểu nổi chứng thế nào mà chúng bỗng lồng lên, hất chiếc xe tang lật nghiêng qua một bên và cứ thế kéo lê nó đi với chiếc quan tài bị tung lên hất xuống bên trong.
Lướt cùng ván trượt

Lướt cùng ván trượt

0
Cô bé loay hoay trên chiếc ván trượt trước cửa Bưu điện TP.HCM. Nhiều lần nhảy lên cao đồng thời dùng mũi chân và gót chân điều khiển để đổi hướng tấm ván, nhưng cô bé vẫn chưa thành công. Buổi tối thành phố gió mát lồng lộng, nhưng ánh đèn đường từ trên cao hắt xuống vẫn soi rõ khuôn mặt ròng ròng mồ hôi...
Nỗi đau của NSƯT Ngọc Giàu

Nỗi đau của NSƯT Ngọc Giàu

0
Nhiều năm nay, nghệ sĩ Ngọc Giàu vẫn xem là mình hạnh phúc vì còn cha già để phụng dưỡng, bù lại ngày xưa cơ cực. Chị nổi tiếng là người con có hiếu, dù bận hát xướng tới đâu cũng thường xuyên chạy về căn nhà ở Q.2 để thăm cha, nói chuyện cho ông cụ vui. Năm nào chị cũng làm lễ thượng thọ cho cụ, có đông bạn bè, người thân đến dự. Ngày 4.10 vừa qua, cha chị, cụ Phong Đáp đã ra đi mãi mãi, thọ 103 tuổi. xin chia buồn cùng nghệ sĩ Ngọc Giàu. (H.Kim)