Hậu Giang hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng

0 Thanh Niên Online

Nghị quyết HĐND tỉnh Hậu Giang liên quan chế độ hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng đã có hiệu lực thi hành. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo sau đại học trong nước được hỗ trợ tiền tài liệu và tiền tàu xe.

Cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo, bồi dưỡng được hỗ trợ một phần tiền ăn theo số ngày thực tế học tập với định mức như sau: Đào tạo bồi dưỡng trong tỉnh (25.000 đ/người/ngày), ngoài tỉnh (30.000 đ/người/ngày), riêng học tại Hà Nội và TP.HCM (35.000 đ/người/ngày), cán bộ công chức viên chức là nữ được hỗ trợ thêm 200.000 đ/người/tháng…

Quang Minh Nhật

>> Đưa giáo viên ngoại ngữ đi đào tạo nước ngoài
>> Đức chọn 125 người đào tạo điều dưỡng viên
>> Rà soát chính sách đào tạo nhân lực có tay nghề cao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.