Hậu người Sói, Hugh Jackman muốn làm James Bond

0 Thanh Niên Online

(iHay) Hugh Jackman cho biết anh đang nghiêm túc xem xét việc vào vai điệp viên huyền thoại màn bạc - James Bond 007 - thay cho Daniel Craig.

Hậu người Sói, Hugh Jackman muốn làm James Bond

(iHay) Hugh Jackman cho biết anh đang nghiêm túc xem xét việc vào vai điệp viên huyền thoại màn bạc - James Bond 007 - thay cho Daniel Craig.

>> Hé lộ lý do thật sự khiến Hugh Jackman từ bỏ 'Người sói'
>> Hugh Jackman lần cuối cùng làm Người Sói

Hậu người Sói, Hugh Jackman muốn làm James Bond - ảnh 1Nếu Daniel Craig không làm James Bond, Hugh Jackman rất có thể sẽ đảm nhận vai điệp viên 007 - Ảnh: Reuters/Poster phim

Ngày 3.9, Business Insider đưa tin có thể Spectre sẽ là lần cuối cùng Daniel Craig tham gia dự án 007 với vai trò diễn viên chính James Bond. Tập phim mới nhất series về điệp viên huyền thoại màn bạc là lần thứ 4 Daniel Craig đảm nhận diễn xuất nhân vật James Bond.

Khi được hỏi liệu anh có xem xét việc vào vai Bond một lần nữa hay không, tài tử 47 tuổi chia sẻ: “Vào thời điểm này thì không. Tôi có cuộc sống riêng và phải quan tâm đến nó hơn một chút. Nhưng chúng ta cứ chờ xem”.

Đây không phải lần đầu Daniel Craig muốn tạm biệt 007. Cách đây vài năm, trong bài trả lời phỏng vấn về Skyfall, anh cũng từng thừa nhận bản thân đã quá già để vào vai siêu điệp viên trên màn ảnh. Nhưng lúc ấy, Daniel không thể dừng làm James Bond bởi đã ký hợp đồng với nhà sản xuất và buộc xuất hiện trong ít nhất 2 tập phim nữa về 007.

Hậu người Sói, Hugh Jackman muốn làm James Bond - ảnh 2Hugh Jackman từng tiết lộ phần phim Wolverine dự kiến ra mắt năm 2017 sẽ là lần cuối anh vào vai người Sói - Ảnh: Rex Shutterstock

Tất nhiên, nếu diễn viên người Anh từ bỏ ‘sứ mạng’ điệp viên thì khán giả sẽ có chút nuối tiếc. Nhưng ở Hollywood, chẳng hiếm anh tài có thể tiếp tục duy trì hình ảnh 007 ‘ngầu’ và quyến rũ không kém. Một trong những ứng viên đang rất hứng thú với vai diễn này là Hugh Jackman.

Người Sói phát biểu trên The Project ngày 3.9 rằng anh đang nghiêm túc xem xét việc chuyển từ người đột biến sang 007. Nam diễn viên 46 tuổi tiết lộ phía sản xuất từng tiếp cận anh đề nghị vai MI6 cách đây vài năm rồi. Nhưng khi đó, anh chỉ tập chung cho X-Men.

Nếu như nhận vai 007, Wolverine Hugh Jackman sẽ là diễn viên người Úc thứ 2 làm James Bond, sau George Lazenby trong phần phim On Her Majesty's Secret Service năm 1969.

James Bond hiện vẫn là phim nhiều phần thành công nhất lịch sử điện ảnh.

Tạ Ban

>> Điểm danh loạt phim đe dọa làm lu mờ các 'bom tấn' mùa hè
>> 10 phim siêu anh hùng 'nóng' nhất mọi thời đại
>> 'James Bond' Daniel Craig nhập viện vì chấn thương
>> Hugh Jackman lần cuối cùng làm Người Sói
>> Daniel Craig lần thứ tư làm James Bond với phần 24 'Spectre'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Thật sự là rất đặc biệt khi Sân khấu kịch 5B (TP.HCM) lại dựng vở tết cho thiếu nhi. Khán giả đi xem đông kín khán phòng, và những tràng cười, pháo tay cứ vang lên.