hau qua tham khoc

Khởi tố vụ án cháy chung cư Carina Plaza gây hậu quả thảm khốc

Khởi tố vụ án cháy chung cư Carina Plaza gây hậu quả thảm khốc

0
Tối 26.3.2018, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu, kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM xác nhận, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM đã khởi tố để điều tra làm rõ hành vi vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy xảy ra tại chung cư Carina Plaza. 
Thế giới đang tìm cách phát hiện sớm và xử lý các tiểu hành tinh có thể đe dọa trái đất 
 /// Ảnh: Shutterstock

Uy lực phá hoại của tiểu hành tinh

0
Báo cáo mới của các chuyên gia Anh lần đầu tiên đã tiết lộ hậu quả thảm khốc trong trường hợp trái đất không may trúng đòn tấn công từ một tiểu hành tinh.
Nga, Trung Quốc, Iran cảnh báo về việc tấn công Syria

Nga, Trung Quốc, Iran cảnh báo về việc tấn công Syria

0
(TNO) Nga đã lên tiếng cảnh báo việc can thiệp quân sự vào Syria có thể mang lại 'hậu quả thảm khốc' cho khu vực trong khi Trung Quốc khuyên cộng đồng quốc tế nên nhớ về vụ dàn dựng vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) để tấn công Iraq vào năm 2003. >> Các lựa chọn tấn công Syria của Mỹ >> Mỹ hoãn hội đàm về Syria với Nga
Người dân Mỹ lo chuẩn bị ứng phó bão Issac - Ảnh: AFP

Bão Isaac tràn vào Mỹ

0
Bão Isaac hôm qua đổ bộ vào vùng duyên hải bang Louisiana, phía nam nước Mỹ, rồi hướng đến thành phố New Orleans, nơi từng hứng chịu hậu quả thảm khốc với khoảng 1.800 người thiệt mạng vì bão Katrina cách đây 7 năm.
Nước mắt mùa lũ

Nước mắt mùa lũ

0
(TNO) Cơn lũ lịch sử tràn qua các tỉnh miền Trung đã để lại những hậu quả thảm khốc về người và tài sản. Cùng với đoàn cứu trợ của Công ty Bia Huế, chúng tôi đã có mặt tại nơi lũ vừa quét qua ở hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.