HD Gaming – Phòng game cao cấp tại Hạ Long

0 Thanh Niên Online

HD Gaming có quy mô gần 100 máy với cấu hình cao, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người chơi.

HD Gaming – Phòng game cao cấp tại Hạ Long - ảnh 1

Bên cạnh các máy lẻ, HD Gaming cũng có các phòng thi đấu 5v5 cách âm, hay phòng dành riêng cho streamer để người chơi tùy nghi sử dụng.

Không gian của quán được thiết kế như quán cafe, khá nhẹ nhàng. Đáng nói là HD Gaming không cho hút thuốc nên không gian luôn có được sự sạch sẽ, trong lành. Khu vực căn-tin của quán phục vụ nhiều món ăn đa dạng, từ nem chua rán, khoai tây chiên cho đến cơm rang hay mì xào bò.

HD Gaming – Phòng game cao cấp tại Hạ Long - ảnh 2

Phòng máy được chia làm nhiều khu vực, nhưng có điểm nhấn chính là màn hình có tần số quét tối thiểu 144Hz, tối đa 240Hz, đảm bảo đem lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà cho dù bạn chơi game nhập vai, bắn súng hay thể thao điện tử.

HD Gaming – Phòng game cao cấp tại Hạ Long - ảnh 3

Cấu hình máy thấp nhất tại HD Gaming sử dụng bo mạch chủ Asus B365, vi xử lý Intel Core i5-9400F, VGA GTX 1660 và màn hình VG278Q 144Hz, trong khi đó các khu vực cao cấp nhất như phòng thi đấu và phòng stream có cấu hình gần như đụng nóc của phòng game.

HD Gaming – Phòng game cao cấp tại Hạ Long - ảnh 4

Cụ thể, phòng thi đấu sử dụng vi xử lý Intel Core i7-10700 (thế hệ 10) mới nhất, cùng VGA RTX 2060 và màn hình Asus XG258Q có tốc độ quét 240Hz. Phòng stream sở hữu cấu hình tương tự kèm theo một màn hình phụ để người chơi dễ dàng thao tác.

HD Gaming – Phòng game cao cấp tại Hạ Long - ảnh 5

Giá giờ chơi của HD Gaming có các mức từ 11.000 đồng/giờ cho đến cao nhất là phòng stream với 18.000 đồng/giờ. Các game thủ tại Hạ Long có thể đến tham quan phòng máy tại địa chỉ: Khu 6A, P Hồng Hải, Tp Hạ Long (Cột 3 - Đối diện cổng trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.