HĐND TP.Đà Nẵng họp phiên bất thường, bàn về chức danh của ông Nguyễn Xuân Anh

0 Thanh Niên Online

Thông tin này được ông Đoàn Xuân Hiếu, Chánh văn phòng HĐND TP.Đà Nẵng xác nhận.

Kỳ họp bất thường HĐND TP vào ngày 24.11 sẽ xem xét công tác nhân sự, trong đó có chức danh Chủ tịch HĐND TP của ông Nguyễn Xuân Anh /// ẢNH: HOÀNG SƠN
Kỳ họp bất thường HĐND TP vào ngày 24.11 sẽ xem xét công tác nhân sự, trong đó có chức danh Chủ tịch HĐND TP của ông Nguyễn Xuân Anh
ẢNH: HOÀNG SƠN

Ngày 22.11, thông tin HĐND TP.Đà Nẵng, cho biết đã có giấy mời triệu tập các đại biểu HĐND TP để họp kỳ họp thứ 5 (bất thường) HĐND TP.Đà Nẵng khóa 9 (nhiệm kỳ 2016 - 2021) nhằm tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền.

Phiên họp sẽ diễn ra sáng 24.11. Tại kỳ họp này, tờ trình của Thường trực HĐND TP về nhân sự sẽ được trình bày để các đại biểu thảo luận và biểu quyết.

Liên quan đến chức danh Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng của ông Nguyễn Xuân Anh, vấn đề này hiện vẫn đang được Thường trực HĐND TP bàn thảo. Tại kỳ họp bất thường, nội dung này cũng sẽ được đưa ra để các đại biểu bàn bạc, thảo luận.

Như Thanh Niên đã thông tin, tại chương trình “HĐND với cử tri” Đà Nẵng diễn ra vào ngày 14.11 vừa qua, ông Nguyễn Xuân Anh không tham dự và vắng mặt với lý do gia đình.

Chủ trì chương trình này là ông Nguyễn Nho Trung, Phó chủ tịch HĐND TP. Ông Trung cũng được Thường trực HĐND TP phân công tạm thời phụ trách HĐND.

Được biết, sau phiên họp bất thường vào ngày 24.11, HĐND TP.Đà Nẵng sẽ tiến hành kỳ họp thứ 6 vào các ngày 5,6,7.12 tới.

Hiện HĐND TP.Đà Nẵng đang chờ ý kiến của Thành ủy để xem xét chức vụ Chủ tịch HĐND TP đối với ông Nguyễn Xuân Anh, người vừa bị cách chức Bí thư Thành ủy. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm