Hé lộ dung lượng RAM trên iPhone 13

0 Thanh Niên Online
Dữ liệu được khai thác từ Xcode của Apple xác nhận dòng iPhone 13 có cùng dung lượng RAM với các mẫu iPhone 12 tương ứng.
Không có sự thay đổi về RAM trên loạt iPhone 13  /// Reuters
Không có sự thay đổi về RAM trên loạt iPhone 13
Reuters

Thông tin đến từ MacRumors cho thấy chuỗi mã trong Xcode 13 beta chỉ ra iPhone 13 và iPhone 13 mini đều có RAM 4 GB, trong khi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều có RAM 6 GB.

Đây là những thông số kỹ thuật mà Apple không bao giờ tiết lộ nhưng trình mô phỏng thiết bị trong Xcode sẽ cần một điểm tham chiếu khi thử nghiệm ứng dụng. Vì thế, dung lượng RAM sẽ được hiển thị.

Các chuỗi mã tương tự này cũng tiết lộ RAM cho các mẫu iPhone 12 trở về trước, vì vậy dữ liệu có thể chính xác. Việc không tăng RAM trên loạt iPhone 13 cũng không tác động quá nhiều đến hiệu suất của chúng bởi Apple chưa bao giờ nhắm mục tiêu RAM cao trong iPhone do tính hiệu quả đến từ dòng chip Apple A của họ.

Bộ vi xử lý A15 Bionic trên iPhone 12 vẫn còn là một bí ẩn về sức mạnh tính toán. Thay vì so sánh A15 Bionic với A14 Bionic trong sự kiện iPhone rạng sáng 15.9, Apple cho biết A15 Bionic có “sức mạnh lớn hơn 50% so với các đối thủ”.

Dòng iPhone 13 sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 17.9 và sẽ xuất xưởng vào ngày 24.9. Các tính năng chính của chúng bao gồm notch nhỏ hơn, máy ảnh tốt hơn và màn hình làm mới cao trong các thành viên gia đình Pro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm