he thong atm

Một người có nhiều thẻ nhưng chỉ sử dụng 1 - 2 thẻ gây lãng phí /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chủ thẻ gánh phí nặng

12
Hàng triệu chủ thẻ ngân hàng đang lên ruột khi mới đây các ngân hàng thương mại kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cho phép tăng phí để bù đắp một phần chi phí đầu tư hệ thống ATM.
Hệ thống ATM Vietcombank tê liệt - Ảnh: Nguyễn Tú

ATM Vietcombank tê liệt

0
Hệ thống ATM Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng lần thứ hai gặp sự cố trong tuần qua do lỗi đường truyền.
Phát rồ vì ATM!

Phát rồ vì ATM!

0
Ngày thường trục trặc, dịp cận Tết Nguyên đán - khi lượng người rút tiền tăng lên, hệ thống ATM càng trở nên "khó chịu" hơn với đủ các kiểu sự cố. Vậy mà các chủ nhân của thẻ ATM lại đang chuẩn bị phải đóng phí rút tiền nội mạng.
Có gì mới?

Có gì mới?

0
NH Á Châu (ACB) thông báo chấp nhận giao dịch thẻ Visa Plus trên hệ thống ATM của ACB.
VN-Index tái lập ngưỡng 500 điểm

VN-Index tái lập ngưỡng 500 điểm

0
(TNO) Phiên đầu tuần cũng là phiên mở đầu tháng mới (1.3), thị trường chứng khoán VN khởi sắc trên hai sàn giao dịch. >> Mở rộng kết nối hệ thống ATM / Đất Đồng Nai đắt hàng / Chuyển mạng sẽ được giữ số / Giá vàng tiếp tục tăng / Lãi suất cho vay tăng tốc / Phí niêm yết CK lần đầu là 10 triệu đồng
Cuối năm lại lo ATM… trục trặc

Cuối năm lại lo ATM… trục trặc

0
Cứ vào gần dịp Tết Nguyên đán, hệ thống ATM nói chung và đặc biệt của Vietcombank gặp rất nhiều trục trặc.
Máy ATM bị đập vỡ màn hình

Máy ATM bị đập vỡ màn hình

0
Sáng 28.4, người dân phát hiện máy rút tiền tự động qua hệ thống ATM của Ngân hàng Đông Á - chi nhánh tại Quảng Nam, đặt ở khuôn viên trụ sở UBND H.Núi Thành, bị đập vỡ màn hình, trên thân máy còn in nhiều dấu gạch (ảnh).
Cấm ATM lưu động

Cấm ATM lưu động

0
Hệ thống ATM lưu động đã giải quyết phần nào nhu cầu rút tiền vào một số ngày cao điểm của người sử dụng thẻ, những địa bàn không có máy ATM... Nhưng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành quy định cấm!
Tin tài chính - chứng khoán

Tin tài chính - chứng khoán

0
* Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết nối hệ thống ATM của mình với hệ thống chuyển mạch Banknetvn. ACB là ngân hàng thứ 10 tham gia hệ thống này.
Lén lút thu phí

Lén lút thu phí

0
Vào thời điểm cận Tết, khi mà hệ thống ATM nói chung gặp trục trặc nhiều nhất trong năm với đủ các loại sự cố, phiền toái dành cho khách hàng thì một số ngân hàng lại quyết định thu phí ATM.
Ngân hàng âm thầm thu phí ATM!

Ngân hàng âm thầm thu phí ATM!

0
* 3.300 đồng/lần rút tiền * 1.650 đồng/lần truy vấn tài khoản   Mời nghe đọc bài Vietcombank và Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức thu phí ATM đối với các chủ thẻ giao dịch ngoài hệ thống ATM của 2 ngân hàng này. Thế nhưng...
Khó tránh khỏi nghẽn mạng ATM

Khó tránh khỏi nghẽn mạng ATM

0
Vào dịp giáp Tết năm ngoái, hệ thống ATM liên tục gặp trục trặc, người rút tiền gặp rất nhiều phiền toái. Năm nay, tình hình sẽ ra sao?
Đà Nẵng : Lừa đảo trên 3 tỷ đồng qua hệ thống ATM

Đà Nẵng : Lừa đảo trên 3 tỷ đồng qua hệ thống ATM

0
Ngày 21-11, cơ quan điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã kết thúc điều tra vụ án Nguyễn Tý (24 tuổi), ở P4, Q8, TPHCM và Lê Thị Ngọc Mai (41 tuổi), trú ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, cùng đồng bọn tổ chức lừa đảo qua mạng ATM với số tiền trên 3 tỷ đồng.