Hệ thống Ping Thời Gian sẽ thay đổi hoàn toàn Liên Minh Huyền Thoại

0 Thanh Niên Online

Trong bản cập nhật 6.14 trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại PBE mới đây, ngoài các thay đổi mang tính cân bằng, Riot Games còn tiến hành thử nghiệm một tính năng mới: Cooldown Pings (tạm dịch: Ping Thời Gian).

LMHT: Hệ thống Ping mới sắp xuất hiện

Ping Thời Gian sẽ cho phép game thủ khả năng ping vào những biểu tượng ở thanh hiển thị, rồi từ đó, đưa ra những thông điệp tới đồng đội với thời gian hồi, thời gian xuất hiện của các bùa lợi cũng như các trang bị. Việc này sẽ giúp cho các game thủ cùng phe (dù không ngồi chung) dễ dàng nắm bắt đầy đủ thông tin để tiến hành các pha giao tranh hoặc đẩy lẻ...

LMHT: Hệ thống Ping mới sắp xuất hiện

Người chơi có thể biết toàn bộ các thông tin chỉ thông qua việc Ping

Hiện tại trên máy chủ thử nghiệm, Ping Thời Gian sẽ hoạt động theo cơ chế như dưới đây:

  • Thời gian hồi của chiêu cuối (ALT + Click)
  • Các trang bị lớn (ALT + Click): Tam Hợp Kiếm, Vô Cực Kiếm
  • Trang bị có thời gian hồi: Dây Chuyền Iron Solari, Gươm Vô Danh
  • Bình máu và các bình thuốc hồi phục
  • Thời gian xuất hiện bãi quái rừng (Click. Chỉ cần Click.)
  • Phép bổ trợ

LMHT: Hệ thống Ping mới sắp xuất hiện

LMHT: Hệ thống Ping mới sắp xuất hiện

Chia sẻ về sự tiện dụng của hệ thống Ping Thời Gian này, Riot Ranger XIV - một chuyên viên của Riot Games - "dí dỏm" cho biết thêm: "Ping sẽ được điều khiển bởi ALT. Bảng tỷ số sẽ được điều khiển bởi Tab. Vì thế, đừng có ấn nhầm thành ALT+Tab! Đó là lý do vì sao chúng tôi đặc biệt quan tâm tới trường hợp bạn muốn ping quái rừng, bạn không cần phải sử dụng ALT! Và nhớ rằng ALT+Tab sẽ không giúp bạn trong giao tranh đâu!"

LMHT: Hệ thống Ping mới sắp xuất hiện

Dự kiến, tất cả các trang bị mà người chơi phải chủ động kích hoạt, hoặc có tính năng kích hoạt theo thời gian (như Song Kiếm Tai Ương) sẽ đều có thể sử dụng Ping Thông Minh. Thanh Niên Game đánh giá đây là tính năng sẽ làm thay đổi lối chơi trong thời gian tới, đặc biệt là trong hệ thống đấu hạng đơn - nơi mà những người chơi solo khó có thể trò chuyện và trao đổi thông tin trực tiếp với nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ông Tim Cook bắt đầu lên nắm quyền điều hành Apple từ năm 2011 sau cái chết của Steve Jobs. Kể từ đó, cổ phiếu và giá trị của Apple trên thị trường không ngừng tăng, cao gấp 10 lần trong thời gian gần đây.