heartbeat

Nam Em mỉm cười không ngớt khi xuất hiện bên cạnh Lãnh Thanh /// ẢNH: THANH TUYỀN

Nam Em - Lãnh Thanh sánh bước ngọt ngào trên thảm vàng

1
Nam Em và Lãnh Thanh trở thành tâm điểm khi xuất hiện trên thảm vàng của V Heartbeat Year End Party tối 16.1. Mỹ nhân gốc Tiền Giang được bạn trai ân cần dìu bước và liên tục dành cho cô những ánh nhìn âu yếm.
Ji Yeon thẹn thùng khi nhắc đến sự ngọt ngào của Soobin Hoàng Sơn dành cho cô trên sân khấu /// Ảnh: Mỹ Linh Nguyễn

Ji Yeon thẹn thùng bên Soobin Hoàng Sơn

0
Tối 28.12, dàn nghệ sĩ đình đám xứ kim chi và Việt Nam có dịp hội ngộ, trình diễn giao lưu tại V Heartbeat Year End Party 2018. Hàng ngàn người hâm mộ đã đứng chờ nhiều giờ đồng hồ để gặp thần tượng.
 /// Ảnh: BTC

Ca sĩ Sunmi cùng nhóm Seventeen biểu diễn tại TP.HCM

0
Ban tổ chức chương trình V Heartbeat vừa công bố ca sĩ Sunmi (cựu thành viên nhóm nữ Wonder Girls) và nhóm nam Seventeen (Hàn Quốc) sẽ là khách mời đặc biệt tham gia V Heartbeat tháng 10 (sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 26.10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM).
Trên kệ CD

Trên kệ CD

0
Thực hiện album nhạc cách mạng là điều Đức Tuấn ấp ủ từ khi mới bước ra cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2000. Tuy nhiên, những ngã rẽ trên con đường ca hát sau đó khiến anh quyết định dành những bài hát này cho tới khi mình có thể thực sự cảm nhận và tìm được cách thể hiện phù hợp nhất. Và nay, 15 bài hát đã được lựa chọn để đưa vào album Những bài ca không quên, mang ý nghĩa đánh dấu 15 năm ca hát của anh.
Mỹ Tâm kiếm được hơn 1 tỉ đồng bán DVD chỉ trong vài tiếng

Mỹ Tâm kiếm được hơn 1 tỉ đồng bán DVD chỉ trong vài tiếng

0
(TNO) Với giá 300.000 đồng/DVD, Mỹ Tâm kiếm được hơn 1 tỉ đồng từ việc bán DVD và sách tái hiện hai đêm diễn Heartbeat tại TP.HCM và Hà Nội. Cùng đó, người hâm mộ còn được thưởng thức một đêm ra mắt hoành tráng vào tối 22.4 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM).