Hearthstone bắt đầu "xâm lăng" iPad

0 Thanh Niên Online

Game đấu bài online đình đám Hearthstone của hãng Blizzard, sau một thời gian tung hoành trên PC, nay đã chính thức "lấn sân" sang các thiết bị di động, khổi đầu là iPad.

Hearthstone bắt đầu

(Ảnh: Lazygamer)

Blizzard đã từng công bố những dự định phát triển cho Android và iPhone từ hội thảo Blizzcon 2013. Các phiên bản Hearthstone cho những thiết bị di động chạy nền Android, iPhone và Windows Phone hiện đang được phát triển, và sẽ sớm được hoàn thiện. Hearthstone vừa kết thúc đợt thử nghiệm trên các hệ Mac và PC hồi đầu tháng này.

Hearthstone bắt đầu

Mike Morhaime, CEO và là đồng sáng lập của Blizzard Entertainment, cho biết: “Số người chơi Hearthstone đã lên đến con số 10 triệu, thông qua những tài khoản đã được đăng ký trong giai đoạn thử nghiệm trên PC và Mac. Tuy vậy, chúng tôi nhận thấy thị phần iPad cũng rất được trông đợi. Thay vì chờ các bạn yêu cầu, chúng tôi đã mạnh dạn tung ra phiên bản toàn cầu của Hearthstone dành cho iPad đã được ra mắt. Tựa game này rất thích hợp với nền tảng máy tính bảng, và mọi người có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt chiếc xe mang nhãn hiệu công ty vào năm 2026 cùng mức giá dưới 100.000 USD nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) Brendan Carr tiếp tục gây áp lực nhằm xóa TikTok khỏi App Store bằng chiến thuật mới là đề xuất Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) thực hiện các hành động chống độc quyền.